Nổi bật :

Huawei Honor 6S bất ngờ xuất hiện: Phiên bản giá rẻ của Honor 6X

Một smartphone mới của hãng điện thoại lớn nhất Trung Quốc là Huawei Honor 6S đã bất ngờ được phát hiện trên mạng và sẽ sớm được bán ra đầu năm sau.

 


Huawei Honor 6S xuất hiện không có camera kép

 

Tháng trước, Huawei đã giới thiệu một bổ sung mới cho dòng sản phẩm giá rẻ Honor của mình với một smartphone là Honor 6X. Bây giờ, công ty dường như đang làm việc trên một biến thể khác của điện thoại với giá cả còn hấp dẫn hơn là Honor 6S. Điện thoại mới được phát hiện trên mạng và được cho là có giá bán chỉ từ 120 USD đến 130 USD.

Thông tin khác về thiết bị vẫn còn được giữ bí mật nhưng nhìn vào các hình ảnh thì có thể thấy rằng các thiết lập camera kép phía mặt sau điện thoại đã bị loại bỏ. Điệu này giải thích vì sao giá bán của Honor 6S lại hấp dẫn đến vậy. Chuyên trang gsmarena nhận định rằng đây là chi tiết duy nhất được thay đổi còn các thông số phần cứng khác trên Honor 6S vẫn sẽ tương đồng với đàn anh Honor 6X. Tức là điện thoại sở hữu một màn hình hiển thị kích thước 5.5 inch độ phân giải Full HD, hỗ trợ 4G và VoLTE hỗ trợ, một khe cắm SIM kép lai cùng pin dung lượng khá lớn 3340 mAh.

Đối với các vi xử lý được trang bị lên sản phẩm, tin đồn đề cập đến Snapdragon 435. Được biết, đây là con chip được ra mắt cùng Snapdragon 625 trong một sự kiện mà Qualcomm tổ chức vào đầu năm nay. Tuy nhiên, chúng ta sẽ cần lưu ý rằng khác với vi xử lý Snapdragon 625, chip Snapdragon 435 không được sản xuất trên quy trình 14nm FinFet mà vẫn sử dụng dây chuyền 28nm cũ. Như vậy nếu Huawei trang bị cho Honor 6S vi xử lý này thì khả năng tiết kiệm năng lượng của điện thoại sẽ hạn chế hơn.

 


 

Ngoài ra, Huawei Honor 6S có thể sẽ được ra mắt vào tháng Giêng năm 2017. sẽ cập nhật các thông tin về điện thoại này trong những bài viết sắp tới.

Xem thêm: Huawei chính thức cho ra mắt Honor 6X

Hồng Sơn
Theo gsmarena

Nguồn: fptshop.com.vn