Nổi bật :

Sạc dự phòng Besiter 5000 mAh đang bán online

Dung lượng pin đang là vấn đề nhức nhối của hầu hết các smartphone cao cấp. Nhằm trợ giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó, bên cửa hàng đã có chương trình giảm giá khi mua online sạc dự phòng Besiter 5.000 mAh.

Hiện nay, sạc dự phòng đang được bán tràn lan tại thị trường với đủ mức giá phù hợp với nhu cầu lẫn túi tiền của người dùng. Tuy nhiên, nếu chọn sản phẩm không rõ nguồn gốc thì có thể dẫn đến các vấn đề như cháy nổ hay ảnh hưởng đến pin của chiếc “dế yêu” của bạn.

Nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó, sản phẩm sạc dự phòng Besiter dung lượng pin 5.000 mAh đang được bán tại Thế giới di động với mức giá là 230.000 đồng, tuy nhiên nếu đặt mua online thì sẽ chỉ còn 150.000 đồng.

Về thông số kỹ thuật thì được biết, Besiter 5.000 mAh có hiệu suất sạc là 65%, cho thời gian sạc lên đến 5-6 giờ và có cả đèn flash khi cần. Đặc biệt, sạc dự phòng Besiter này không quá to khi kích thước chỉ dày hơn chiếc Nokia 1280 1 chút, vừa để bạn bỏ túi. Được biết, chương trình khuyến mãi này chỉ còn hơn 1 ngày nữa thôi nên nhanh chân lên nhé.


Nguồn:Thế giới di động