Nổi bật :

Trợ lý ảo Cortana đã có mặt trên Android?

Có thể nhiều bạn chưa biết nhưng Microsoft đã tung ra phiên bản trợ lý ảo Cortana cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android, và nay nó có thêm 2 tính năng mới.

 

Microsoft đã giới thiệu trợ lý ảo Cortana trên Android một thời gian ngắn. Và nó rất được lòng các fan hâm mộ Android sử dụng. Nay, bản cập nhật của Microsoft đã tích hợp thêm cho Cortana Android 2 tính năng mới quan trọng cùng một số cải tiến khác. Đầu tiên, Cortana trên Android đã hoạt động mượt mà hơn, ổn định hơn và cải thiện hiệu suất rất nhiều so với trước khi có bản cập nhật này. Ngoài ra, khả năng gợi ý dựa trên địa điểm của Cortana Android cũng được cải thiện rất nhiều.


 

Một trong hai tính năng mới của cô trợ lý ảo này là khả năng nhắc nhở ngày sinh nhật của chủ nhân, cũng như cho phép người dùng theo dõi ngày sinh nhật của bạn bè họ thông qua danh bạ. Một tính năng mới quan trọng khá là khả năng tích hợp và đồng bộ với các ứng dụng lịch trên Android. Điều này rất quan trọng vì người dùng đang rất mong đợi các tính năng liên quan đến nhắc nhở lịch trình này. Với bản cập nhật mới nhất cho Cortana Android, Microsoft đã đáp ứng nguyện vọng này của người dùng.

Mời bạn tải về Cortana Android.

Xem thêm: Thêm nguồn tin xác nhận iPad 10.5 inch sẽ ra mắt vào năm sau

DominV

Theo PhoneArena

Nguồn: fptshop.com.vn