Nổi bật :

OnePlus 3 nhận cập nhật OxygenOS 3.2.8 bổ sung chế độ quay video 1080p 60fps

Hôm nay, hãng điện thoại Trung Quốc đã tung ra bản cập nhật OxygenOS 3.2.8 cho người dùng OnePlus 3 đem lại khả năng quay video 1080p 60fps cho thiết bị.

 


OnePlus 3 nhận cập nhật OxygenOS 3.2.8​

 

Chủ sở hữu OnePlus 3 có lẽ đang rất mong ngóng để có thể trải nghiệm Android 7.0 Nougat beta. OnePlus cho biết họ sẽ tung ra các bản thử nghiệm phiên bản hệ điều hành Google mới nhất vào cuối tháng này. Trước khi điều này xảy ra, công ty đã gửi tới người dùng OnePlus một bản cập nhật nhỏ để sửa một số vấn đề trên điện thoại cũng như thêm vào một số tính năng mới chưa từng có.

Cụ thể, cách đây ít giờ, OnePlus vừa cho biết họ đã gửi đi một bản bản cập nhật mới cho tất cả người dùng đang sử dụng OnePlus 3 nhưng không phải là Android 7.0 Nougat như họ đã chờ đợi. 

Trong số các tính năng mới quan trọng nhất trong bản cập nhật thì việc đem lại chế độ quay video 1080p với 60fps là đáng chú ý. Tại thị trường Ấn Độ, người dùng OnePlus 3 được bổ sung thêm chế độ gọi khẩn cấp nhanh chóng với 3 lần ấn liên tiếp phím nguồn. Ngoài ra, OnePlus nói rằng bản cập nhật cũng giúp tối ưu hóa Snapchat, sửa chữa các lỗi trong cuộc gọi video và độ trễ, lag trong quá trinh sử dụng nhằm tăng sự ổn định và loại bỏ các lỗi trên điện thoại hiện có.

Như thường lệ, bản OTA này sẽ được phân phối rộng rãi trong thời gian ngắn. Nếu bạn vẫn chưa nhận được thì hãy yên tâm chờ đợi hoặc vào trong phần Cài đặt - Thông tin thiết bị - Cập nhật phần mềm để kiểm tra.

Xem thêm: OnePlus 3 và 3T sẽ được cập nhật Android 7.0 vào tháng 12

Hồng Sơn
Theo phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn