Galaxy S7 Edge Blue Coral sắp bán ra ở Việt Nam

Samsung đang chuẩn bị tung ra một phiên bản Galaxy S7 Edge đặt biệt dành cho những người đang tìm kiếm một smarphone cao cấp, có thể thay thế được Galaxy Note 7.


Phiên bản Galaxy S7 Edge mới này được gọi là Galaxy S7 Edge Blue Coral hay xanh san hô, nó sẽ đến Việt Nam và điều đáng chú ý nhất là nó sẽ được phân phối độc quyền tại Thế giới di động.

Cụ thể, từ ngày 4/11 đến 11/11, Thế giới di động sẽ cho phép đặt hàng trước 1500 suất Galaxy S7 Edge Blue Coral với những phần quà tặng kèm cực kỳ hấp dẫn và được hưởng các dịch vụ cao cấp của Samsung như gói Galaxy Elite hay ứng dụng Galaxy Gift. Thời điểm ra mắt chính thức tại Việt Nam là vào ngày 3/11 tới đây.

Về mặt cấu hình, Galaxy S7 Edge Blue Coral sẽ không khác gì phiên bản thường với màn hình cong hai bên kích thước 5.5 inch, độ phân giải Quad HD. Bên trong là chip tám nhân 64-bit, 4 GB RAM, có camera sau 12 MP và camera trước 5 MP.

Nếu bạn đang tìm kiếm một smartphone Android có thể thay thế tốt cho Galaxy Note 7 trong thời gian này thì S7 Edge Blue Coral sẽ là sự lựa chọn không tồi chút nào.


Nguồn:Thế giới di động