Nổi bật :

Galaxy Grand Prime đạt chứng nhận tại FCC, sẵn sàng ra mắt

Mẫu smartphone giá rẻ Galaxy Grand Prime sắp có một sản phẩm kế nhiệm, đây sẽ là Galaxy Grand Prime 2016. Mới đây, mẫu smartphone này đã đạt chứng nhận tại FCC Hoa Kỳ.

Cũng cách đây ít ngày, mẫu smartphone Galaxy Grand Prime 2016 đã xuất hiện tại Geekbench, GFXBench từ đó nhiều thông số cấu hình đã xuất hiện và hôm nay (29/9) máy đã có mặt tại FCC - Ủy ban chứng nhận sản phẩm truyền thông của Mỹ. Thông thường, một smartphone đạt chứng nhận FCC thì có thể nói rằng sản phẩm đã sẵn sàng tung ra thị trường.

 


Galaxy Grand Prime đạt chứng nhận tại FCC, sẵn sàng ra mắt

 

Trước đó khi xuất hiện trên GFXbench và Geekbench, Galaxy Grand Prime 2016 được xác nhận có màn hình rộng 5 inch độ phân giải 540 x 960 px, bên trong là vi xử lý lõi tứ Mediatek MT6737T tốc độ 1.4 GHz, bộ nhớ RAM 2 GB và chạy trên nền tảng Android 6.0.1. Ngoài ra, Galaxy Grand Prime 2016 cũng hỗ trợ bộ đôi camera trước sau 5/8 MP.

 


 

Nếu so với cấu hình của mẫu Galaxy Grand Prime hiện đang bán trên thị trường thì phiên bản Galaxy Grand Prime 2016 được gấp đôi bộ nhớ RAM từ 1 GB lên 2 GB. Hy vọng khi ra mắt, Galaxy Grand Prime 2016 sẽ có nhiều thay đổi tích cực hơn.

Xem thêm: Lộ cấu hình, điểm benchmark smartphone giá rẻ Samsung Galaxy Grand Prime 2016

NHT

Theo gsmarena

Nguồn: fptshop.com.vn