Đánh giá cụm camera sau iPhone 11 hình vuông mới lạ

Thiết kế cụm camera sau iPhone 11 hình vuông sẽ sớm trở thành hot trend giống như những gì mà màn hình tai thỏ đã từng làm được.
Đánh giá cụm camera sau iPhone 11 hình vuông mới lạ
Đánh giá cụm camera sau iPhone 11 hình vuông mới lạ

Trong thời gian gần đây, điện thoại Samsung đang là smartphone có thiết kế ấn tượng nhất với công nghệ hàng đầu và thiết kế mới lạ. Tuy nhiên, Samsung Fold là một trường hợp ngoại lệ còn Samsung Galaxy S10 đang là sản phẩm chất lượng hàng đầu trong tầm giá.

Cách làm của hãng điện thoại Hàn Quốc – Samsung đó là luôn muốn mình là người đi đầu, người đầu tiên tung ra thị trường một sản phẩm của thiết kế mới lạ nào đó. Chính vì thế, các sản phẩm đầu tiên được ứng dụng thiết kế mới lạ của Samsung thường để lại nhiều lỗi vặt, sự sai sót từ khâu sản xuất. Điều này cũng dễ hiểu bởi hãng đã rút ngắn tối đa thời gian sản xuất để ra mắt sản phẩm sớm nhất.

Khi Apple sẵn sàng để tung ra thị trường một chiếc iTV có điều khiển giọng nói Siri thì Samsung lập tức lên kế hoạch và công bố 1 sản phẩm TV điều khiển giọng nói tương tự vào thời gian 1 năm sau đó và làm mọi cách để có thể ra mắt sản phẩm sớm nhất. Kết quả là Samsung mới là hãng sản xuất đầu tiên tung ra thị trường chiếc TV sử dụng điều khiển giọng nói Siri chứ không phải Apple. Tuy nhiên, qua trải nghiệm thực tế chất lượng của sản phẩm mà Samsung mang lại không đáp ứng được những kỳ vọng và lời hứa hẹn khi ra mắt của hãng.Với Galaxy Fold,mọi thứ dường như đang lặp lại giống như chiếc TV sử dụng Siri đã nói ở trên.

Thiết kế vượt trội

Đánh giá về thiết kế, cụm camera sau iPhone 11 hình vuông thực sự khá trơn tru và bóng bẩy. Đây là một thiết kế được đánh giá là vượt trội hoàn toàn so với các thiết kế camera từng thấy trước đây bởi một khung kim loại gắn liền vào phần lưng của iPhone.

Theo phản ứng của người dùng mỗi khi Apple cho ra mắt một thiết kế mới nào đó, họ thường phản ứng kịch liệt về nó. Nhưng, sau đó họ lại móc hầu bao để chi trả cho món hàng đó và quên hết những gì mình đã từng phản ứng lúc sản phẩm mới ra mắt. Điều này chứng minh cho một sự thật rằng Apple đại diện cho quy chuẩn sản xuất điện thoại cho thế giới và các thiết kế của Apple sớm muộn cũng trở thành một “Hot trend” mới, camera vuông sau iPhone 11 cũng vậy.

Màn hình tai thỏ trên iPhone X năm 2017

Sự ra mắt của màn hình tai thỏ trên iPhone X năm 2017 đã từng bị người dùng chê bai thậm tệ.Thậm chí, thiết kế này từng nhận được nhiều lời chỉ trích nhất trên mạng xã hội lúc đó. Tuy nhiên, sau khi sở hữu 1 chiếc iPhone X trên tay, tất cả người dùng đều cảm thấy “hối hận” bởi đó là một thiết kế thực sự tuyệt vời. Và sau đó, hàng loạt hãng điện thoại chạy hệ điều hành Android bắt chước và tung ra các sản phẩm tai thỏ tương tự.

Tương tự như vậy, thiết kế cụm camera sau iPhone 11 là sự xuất hiện đầu tiên, nên chưa hề có ai được trải nghiệm nó.Trong thời gian tới khi iPhone 11 được tung ra thị trường, thiết kế cụm camera sau hình vuông chắc chắn sẽ trở thành một tiêu chuẩn mới.

BẠN SẼ QUAN TÂM

Tin tức ICT 2-07-2019, 08:40

Trả lời báo chí, CEO Samsung, DJ Koh, mới đây đã thừa nhận sai lầm khi đã cố đẩy nhanh việc đưa ra thị trường của

Tin tức ICT
0.0

Tin tức ICT 7-09-2017, 09:51

Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc tiếp tục đứng đầu thế giới về doanh số điện thoại thông minh trong tháng Sáu và

Tin tức ICT
0.0

Công nghệ / Điện thoại 24-08-2016, 11:20

Theo Nikkei Asian Review, Apple sẽ tung ra ba mẫu iPhone vào năm 2017, đánh dấu 10 năm smartphone này tung...

Điện thoại
0.0

Media / Review 16-04-2016, 22:36

Giới thiệu, so sánh smartphone Samsung Galaxy Tab A 7” 2016 mở hộp, so sánh,camera,đánh giá,trải nghiệm Samsung Galaxy

Review
0.0

Media / Review 2-04-2016, 22:00

Giới thiệu, so sánh smartphone iPhone 6s và Samsung Galaxy S7 mở hộp, so sánh,camera,đánh giá,trải nghiệm iPhone 6s và

Review
0.0

Media / Review 29-03-2016, 12:17

Giới thiệu, so sánh smartphone Samsung Galaxy S7|S7 Edge và S6 Edge Plus mở hộp, so sánh,camera,đánh giá,trải nghiệm

Review
0.0

Media / Review 14-03-2016, 00:19

Vật vờ mở hộp đánh giá Samsung Galaxy S6 Edge Au Các bạn có thể tìm kiếm video mở hộp, đánh giá chi tiết, hiệu năng,

Review
0.0

Media / Review 14-03-2016, 00:18

Giới thiệu, so sánh smartphone Samsung Galaxy S7 Edge G935S mở hộp, so sánh,camera,đánh giá,trải nghiệm Samsung Galaxy

Review
0.0
ĐỪNG BỎ LỠ