Nổi bật :

Tim Cook khoe số liệu thống kê App Store: 140 tỷ lượt tải về và doanh thu gấp đôi CH Play

Theo số liệu thống kê từ gã công nghệ khổng lồ Mỹ cho biết kho ứng dụng App Store đã có hơn 140 tỷ lượt tải về từ khi có mặt trên các thiết bị iOS.

 


App Store đã có 140 tỷ lượt tải về sau 8 năm ra mắt

 

Ngay trước khi giới thiệu thế hệ iPhone 7 mới, Tim Cook đã không bỏ phí thời gian khi bước trên sân khấu tại và tự hào khoe với báo giới về các con số thống kê cho Apple Music và App Store.

Theo con số chính thức của Apple, đã có tổng cộng 140 tỷ lượt tải về từ App Store kể từ khi ra mắt, 8 năm trước. Không chỉ có vậy, sự tiếp cận dễ dàng các ứng dụng cùng hiệu suất tuyệt vời trên iOS đã biến iPhone và iPad là các thiết bị chơi game phổ biến nhất trên thế giới. Hiện tại đã có hơn 500.000 ứng dụng trên App Store là trò chơi nói riêng.

Giám đốc điều hành của Apple cũng đã nói rằng doanh thu từ cửa hàng ứng dụng Apple Store đạt được gấp đôi so với 'đối thủ cạnh tranh' của họ. Và dù không chỉ đích danh nhưng chắc ai cũng sẽ hiểu Tim Cook đang nói về Play Store của Google. Ngoài các lợi nhuận này thì sự ổn định của nền tảng iOS là lý do mà tại sao nhiều nhà phát triển lựa chọn để xây dựng các ứng dụng và trò chơi cho các iDevices đầu tiên.

Xem thêm: Trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7

Hồng Sơn
Theo phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn