iPad Pro, AirTags và AirPods 3 mới dự kiến sẽ được công bố vào tháng 3 tới

Theo thông tin rò rỉ từ 2 leaker nổi tiếng là Jon Prosser và LeaksApplePro, Apple dự kiến sẽ công bố 3 sản phẩm mới là iPad Pro, Airtags và Airpods mới vào tháng 3 này

Thông tin chi tiết từ thông báo quan trọng của Apple về những gì được mong đợi đã xuất hiện trực tuyến vào tháng 3. Mặc dù vẫn chưa rõ chính xác khi nào sẽ xảy ra, nhưng theo tin đồn, sẽ có ba sản phẩm mới của Apple sẽ được ra mắt. Tuy nhiên, có ít nhất một thiết bị được xác nhận sẽ ra mắt tại sự kiện này.


iPad Pro, AirTags và AirPods 3 mới dự kiến sẽ được công bố vào tháng 3 tới

Thông tin chi tiết về AirTags và hình ảnh của chúng đã xuất hiện trở lại vào tháng 9. Theo thông báo chính thức, AirTag dự kiến ra mắt ​​đầu tiên vào tháng 9, sau đó vào tháng 10 và tháng 11, nhưng Apple đã quyết định hoãn phát hành. Do đó, AirTags vẫn đang tiếp tục được chờ đợi ra mắt vào tháng 3 này.

Thế hệ tiếp theo – iPad Pro sẽ có màn hình LED nhỏ 12,9 inch, cũng như môt SoC Apple A14 Bionic do Apple thiết kế với sự hỗ trợ của  5G. Đối với AirPods, được mong chờ nhất đó là AirPods Pro 2 và AirPods 3, nhưng thực tế không phải là cả hai mẫu này sẽ được phát hành cùng lúc, vì vậy trong tháng 3 này, Apple có thể sẽ chỉ giới hạn một số tai nghe mà thôi.

iPad Pro, AirTags và AirPods 3 mới dự kiến sẽ được công bố vào tháng 3 tới appeared first on Minh Tuấn Mobile.

Nguồn : https://minhtuanmobile.com/tin-tuc/ipad-pro-airtags-va-airpods-moi-cua-apple-du-kien-se-duoc-cong-bo-vao-thang-3