Xiaomi chính thức công bố poster quảng cáo mới của Xiaomi Mi 9

Như trong poster, Xiaomi Mi 9 sử dụng kính cong 3D ở mặt phía sau, khung kim loại ở giữa và thiết lập 3 camera bố trí các cảm biến theo chiều dọc. Đây là smartphone đầu tiên của hãng sẽ có trang bị camera như vậy.

Theo các hình ảnh được chia sẻ bởi leaker nổi tiếng Ben Geskin, Xiaomi Mi 9 sẽ có màn hình với notch giọt nước. Đây cũng sẽ điện thoại đầu tiên trong dòng flagship của công ty sở hữu thiết kế này.
Về cấu hình cốt lõi, Xiaomi Mi 9 được trang bị chip xử lý Snapdragon 855, ống kính camera chính 48MP. Người đồng sáng lập Xiaomi, Wang Chuan cho biết các bức ảnh được chụp từ flagship này sẽ có độ phân giải đáng kinh ngạc.
Ngoài ra, Xiaomi Mi 9 sẽ hỗ trợ nhận dạng vân tay tích hợp dưới màn hình thế hệ tiếp theo, tăng diện tích nhận dạng rộng hơn. Chủ tịch Xiaomi Lin Bin cũng từng trình diễn công nghệ này trước đây khi sản phẩm mẫu của họ cho không gian quét vân tay trên màn hình đạt tới 25 mm × 50,2 mm, lớn hơn nhiều lần so với khu vực mở khóa FOD của điện thoại di động hiện có trên thị trường.
Xiaomi Mi 9 sẽ được công bố chính thức vào ngày 20 tháng 2.
Theo news
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/ro-ri-poster-quang-cao-moi-xiaomi-mi-9-he-lo-thiet-ke-mat-lung-bong-bay-80061