iPhone Xs Max 2 SIM còn được săn đón nữa không khi eSIM đã được hỗ trợ?

Giá bán iPhone Xs Max 2 SIM và iPhone Xs Max 1 SIM

Hiện tại, giá bán iPhone Xs Max tại XTmobile đã đi vào ổn định, với các mức giá cho từng phiên bản như sau:

  • iPhone Xs Max 64GB (2 SIM vật lý) có giá 28.490.000đ

  • iPhone Xs Max 64GB (1 SIM vật lý + 1 eSIM) có giá 24.590.000đ

Như vậy, sở hữu phiên bản iPhone Xs Max 2 SIM vật lý sẽ tốn kém hơn gần 4 triệu. Đây liệu có phải là một khoản đầu tư khôn ngoan? Hãy cùng so sánh những điều bạn có thể nhận được từ 2 phiên bản này nhé!


Những ai nên mua iPhone Xs Max 2 SIM lúc này?

Như các bạn đã biết, eSIM được thiết lập thông qua 1 mã code QR mà nhà mạng cung cấp khi bạn đăng ký dịch vụ. Ngay sau khi eSIM kích hoạt, mã QR này ngay lập tức sẽ bị vô hiệu hóa để bảo mật tốt hơn. Muốn lấy lại mã QR của eSIM, bạn bắt buộc phải liên hệ lại với nhà mạng.

Như vậy, với những người có thói quen tháo SIM ra khỏi máy thì đây là một điều khá bất tiện. Nếu bạn là người dùng có đặc điểm này nên chọn iPhone Xs Max 2 SIM vật lý để có thể linh hoạt hơn trong việc thay thế SIM.

iPhone Xs Max 2 SIM còn được săn đón nữa không khi eSIM đã được hỗ trợ?
iPhone Xs Max 2 SIM phù hợp với người hay đổi SIM

iPhone Xs Max 1 SIM vật lý mới là lựa chọn cho số đông

iPhone Xs Max và iPhone Xs đã hỗ trợ eSIM. Đây thực sự là một tính năng tuyệt vời với những ưu điểm không thể bỏ qua:

Giữ kết nối ngay cả khi mất máy

Như bạn đã biết, eSIM khi được kích hoạt sẽ gắn liền với chiếc iPhone đó. Do đó, khi bị mất iPhone, bạn vẫn có cơ hội tìm lại máy nhờ eSIM được kết nối mạng. Điều này giúp bạn tăng thêm xác suất tìm thấy điện thoại. Điều này thật tuyệt vời phải không nào?
eSIM giúp bạn tìm lại iPhone dễ dàng hơn

iPhone Xs Max vẫn thêm được tới 5 eSIM

Tin tốt lành là iPhone Xs Max của bạn có thể được thêm tối đa cùng lúc 5 eSIM. Tất nhiên bạn chỉ có thể dùng song song 1 SIM vật lý và 1 eSIM. Điều này cũng giúp bạn hạn chế được thao tác tháo, mở khay SIM lằng nhằng.
Ngoài ra, nếu không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể xóa hoàn toàn 1 eSIM và nhường chỗ cho eSIM mới.

Chất lượng sóng, pin không bị ảnh hưởng khi dùng eSIM

Qua các bài thử nghiệm thực tế của các reviewer và các website chuyên về công nghệ, bạn sẽ không bị suy giảm trải nghiệm máy khi dùng eSIM. Tốc độ mạng, độ ổn định, chất lượng đàm thoại, tiêu hao pin gần như không có sự khác biệt giữa SIM vật lý và eSIM.
Hai phiên bản iPhone Xs Max không khác biệt

iPhone Xs Max có 1 khe SIM vật lý có thể tháo

Nếu bạn có thói quen thay đổi SIM, bạn vẫn có thể sống sót với eSIM. Đừng quên bạn vẫn còn 1 khe SIM vật lý có thể tháo lắp. Với eSIM bạn có thể dùng SIM data thoải mái.
Bạn luôn có 1 khe SIM vật lý trên iPhone Xs Max

Giá iPhone Xs Max 1 SIM vẫn rẻ hơn

Thực tế iPhone Xs Max 2 SIM có giá bán khá cao khi về đến Việt Nam vì đây là phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Mức chênh lệch lên tới vài triệu đồng liệu có đáng? Đây là câu hỏi dành cho bạn đấy.
XTmobile.vn