Thử tài đoán giá Galaxy S10 phiên bản tiêu chuẩn 6 GB RAM và 128 GB ROM

Ngay bây giờ, mời các bạn hãy thử tài đoán giá của Galaxy S10 phiên bản tiêu chuẩn 6 GB RAM và 128 GB ROM ngay bên dưới đây.
Nhắc lại một chút tin đồn về Galaxy S10, máy sẽ sở hữu màn hình Infinity-O kích thước 5.8 inch với diện tích mặt trước rất lớn kèm theo viền bezels cực mỏng.

Tất nhiên vì là siêu phẩm cao cấp kỷ niệm 10 năm nên bề ngoài của máy vẫn được hoàn thiện bằng chất liệu nhôm kính cao cấp cộng thêm hiệu ứng đổi màu Gradient đẹp mắt.
Về phần hiệu năng, Galaxy S10 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855/Exynos 9820 tùy từng thị trường khác nhau, hệ thống 3 camera hứa hẹn cho hiệu suất chụp ảnh ấn tượng vượt xa thế hệ trước, pin 3.5000 mAh và bảo mật vân tay dưới màn hình hiện đại.
Không biết, Galaxy S10 sẽ còn có những tính năng nào thú vị nữa không? Chúng ta chỉ còn cách đón chờ sự kiện ra mắt chính thức vào ngày 20/2 tới nhé!Theo bạn mức giá của Galaxy S10 như thế nào là hợp lý để cạnh tranh được với các đối thủ đáng gờm chẳng hạn như nhà Apple. Cùng chia sẻ ý kiến cho mọi người cùng biết bằng cách bình luận ở bên dưới.
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/thu-tai-doan-gia-galaxy-s10-muc-gia-nao-hop-ly-cho-sieu-pham-ky-niem-10-nam-79932