Những phác họa tươi mới về mẫu smartphone iPhone SE 2

Cụ thể, nhà thiết kế Gunho Les đã hình dung chiếc iPhone SE 2 sẽ đi theo phong cách thiết kế tràn viền ở mặt trước và cũng sở hữu chiếc “tai thỏ” ở viền trên giống như mẫu iPhone X để làm nơi chứa camera selfie, loa thoại và các cảm biến của máy. Nhờ thiết kế này, iPhone SE 2 có thể có kích thước thân máy tổng thể tương tương iPhone SE đời đầu nhưng không gian trải nghiệm màn hình lại lớn hơn.

Những phác họa tươi mới về mẫu smartphone iPhone SE 2
Bên cạnh đó, thay vì sở hữu sườn máy cong bán elip như trên iPhone XS, chiếc iPhone SE 2 trong hình dung của tác giả có sườn máy phẳng khiến tổng thể máy trông nam tính và chắc chắn hơn. Phía sau và phía trước có camera đơn, trong đó camera phía trước được đặt trong phần khoét đỉnh. Thân điện thoại có thiết kế liền khối kim loại, với hai nắp kính ở phía mặt sau (phần trên và dưới).
Cuối cùng, iPhone SE 2 có tới bốn phiên bản màu máy khác nhau là đỏ, xanh dương, vàng gold và bạc. Và nhờ có mặt lưng làm bằng kính nên điện thoại này cũng sẽ được tích hợp công nghệ sạc không dây thời thượng.
Chi tiết hơn về mẫu concept iPhone SE 2 này, mời bạn đọc cùng xem video dưới đây.
Theo: 9to5mac
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/choang-ngop-truoc-concept-iphone-se-2-voi-thiet-ke-tai-tho-dep-sieu-long-79917