Những vị chủ sở hữu đầu tiên bộ đôi siêu phẩm Galaxy S21 series tại Bạch Long Store

Ngày hôm nay có thể nói là niềm vui nhân đôi của Bạch Long Store. Khi nay chính là ngày khai trương Trung Tâm Mua Sắm hoàn toàn mới Bạch Long Store. Cũng là ngày Bạch Long tri ân khách hàng trao tận tay cho những vị chủ nhân đầu tiên của bộ đôi Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra. Niềm vui của khách hàng khi được trao tận tay bộ đôi siêu phẩm nhà Samsung

Nhân ngày khai trương hôm nay 24/01/2021. Hai bộ đôi Flagship siêu phẩm chính hãng Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra đã chính thức cập bến Bạch Long Store. Đây chính là loạt siêu phẩm của nhà Samsung đang làm mưa làm gió trên thị trường smartphone hiện nay.

Những vị chủ sở hữu đầu tiên bộ đôi siêu phẩm Galaxy S21 series tại Bạch Long Store

Những vị khách hàng thân thiết đã đặt hàng và tin tưởng Bạch Long Store. Anh chia sẻ rằng mình đã là một Samfans chân chính. Cũng như đã mong đợi siêu phẩm Galaxy S21 Ultra rất lâu rồi vì muốn trải nghiệm thử chipset đỉnh cao Exynos 2100 nhà Samsung. Cũng như là tính năng S Pen trên máy.

Anh cũng là khách hàng đầu tiên rinh em S21 Ultra về nhà đã chia sẽ niềm vui hân hoan của mình khi được là người “bóc tem” em nó sớm nhất. Thật là một niềm vui không thể tả.

Anh L. chia sẽ anh rất yêu thích dòng Galaxy của Samsung. Anh đã đặt cọc Galaxy S21+ tại Bạch Long Store và thật không ngờ lại có thể nhận máy sớm như vậy. Không những thế lại còn có thể tham gia các chương trình ưu đãi khai trương khác của Bạch Long Store. Đây đúng thật sự là niềm vui nhân đôi mà anh có.

Có thể nói rằng với hàng loạt đổi mới về ngoại hình. Cũng như nâng cấp về công nghệ . Galaxy S21 Series đã gây tò mò cho Samfans nói riêng và người yêu công nghệ nói chung. Chắc chắn đây chính là sản phẩm có thể chinh phục những vị khách khó tính nhất.Vậy quý khách còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Trung Tâm mua Sắm Bạch Long Store để sở hữu ngay bộ đôi siêu phẩm Galaxy S21+ | Galaxy S21 Ultra. Tại địa chỉ 228 – 230 Hoàng Văn Thụ P.4, Q. Tân Bình.

Hình ảnh ngày khai trương và những vị chủ nhân đầu tiên của Galaxy S21 series tại Bạch Long StoreMọi chi tiết thắc mắc, quý khách đừng ngần ngại liên hệ ngay đường dây nóng 1900.63.64.69 (Bạch Long Mobile), 1900.63.69.81 (Bạch Long Store) để được tư vấn tận tình.

Bachlongmobile.com