Xiaomi Mi MiX 4 sẽ ra mắt trong năm nay nhưng sau Xiaomi Mi 11 Pro

Xiaomi Mi MiX 4 sẽ ra mắt trong năm nay nhưng sau Xiaomi Mi 11 Pro

Lần cuối cùng Xiaomi phát hành smartphone thuộc dòng Mi MIX là vào tháng 05/2019. Với phiên bản Mi MIX 3 5G. Mới đây trang Let’s Go Digital tiết lộ rằng nhà sản xuất Trung Quốc sẽ ra mắt Mi MIX 4 với công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Tuy nhiên Xiaomi Mi MiX 4 sẽ được công bố sau Mi 11 Pro.

🆘🆘🆘 [[Xem thêm]] Xiaomi Mi 11 Lite được phát hiện trên chứng nhận FCC tiết lộ thông số kỹ thuật chính

Xiaomi Mi 11 Lite được phát hiện trên chứng nhận FCC tiết lộ thông số kỹ thuật chính


Trước đó, Mi MIX 4, MIUI 13 và Mi Note 11 đã xuất hiện trên một trang web chính thức của MIUI. Tuy nhiên kể từ đó không có thông tin gì thêm về các thiết bị này. Mặc dù một blogger từng tung ra hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi MIX 4. Tuy nhiên chúng rất mờ và không thể khẳng định chính xác điều gì.

Mi 11 Pro được dự đoán sẽ ra mắt vào khoảng tháng 2 hoặc tháng 3 năm nay. Vì vậy Mi MIX 4 sẽ không xuất hiện sớm hơn thời gian này. Sản phẩm sẽ là phiên bản thứ tư thuộc dòng smartphone cao cấp của hãng. Xiaomi thông báo rằng họ sẽ phát hành công nghệ camera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ 3 trong năm nay. Nhiều khả năng được trang bị trên Xiaomi Mi MIX 4.

🆘🆘🆘 [[Xem thêm]] Xuất hiện hình ảnh render OPPO Find X3 Pro tiết lộ thiết kế của thiết bị lấy cảm hứng từ Apple iPhone 12

Xuất hiện hình ảnh render OPPO Find X3 Pro tiết lộ thiết kế của thiết bị lấy cảm hứng từ Apple iPhone 12

Các báo cáo trước đó cho biết công nghệ camera dưới màn hình thế hệ thứ 3 của Xiaomi áp dụng cách sắp xếp mật độ điểm ảnh mới và các mạch điều khiển được thiết kế lại. Công nghệ này sẽ làm tăng thêm độ truyền tải ánh sáng ở phần mặt trước của màn hình.

Nguồn: Gizchina