iPhone 13 sẽ dày hơn, thu gọn tai thỏ, thay đổi nhỏ ở camera

Không lâu sau khi iPhone 12 ra mắt, các tin đồn về iPhone 13 đã rục rịch xuất hiện. Và chỉ sau vài ngày đầu năm 2021, chúng ta đã có cái nhìn tương đối rõ nét về sản phẩm tiếp theo của Apple.

iPhone 13 sẽ dày hơn, thu gọn tai thỏ, thay đổi nhỏ ở camera

Dựa trên các báo cáo thì iPhone 13 sẽ vẫn có 4 mẫu: Pro Max, Pro, thường và mini như iPhone 12. Trong đó, hai phiên bản Pro sẽ được sử dụng tấm nền LTPO OLED 120Hz thời thượng, còn hai phiên bản thường sẽ chỉ là LTPS OLED 60Hz.

Theo blog MacOtakara, iPhone 13 sẽ giữ nguyên phong cách thiết kế cứng cáp của iPhone 12 nhưng sẽ dày hơn khoảng 0.26mm. Bù lại, phần tai thỏ sẽ được làm gọn gàng đi nhờ việc thay đổi vị trí cảm biến ở bên trong.

Ngoài ra, cụm camera sau sẽ không có quá nhiều thay đổi so với iPhone 12. Apple sẽ chỉ làm thêm một lớp kính sapphire phủ trên cả cụm camera. Lớp kính sapphire này sẽ vừa giúp cụm camera được bền bỉ hơn lại tăng thêm tính thẩm mỹ.

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, ông đã theo dõi các nhà sản xuất lens cho camera trên iPhone 13 và đưa ra kết luận: không có thay đổi đáng kể so với iPhone 12. Điều này không có nghĩa là camera trên iPhone mới sẽ ở mức như hiện tại vì Apple vẫn có thể nâng cấp về phần mềm.Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn