Cận cảnh smartphone không lỗ Vivo APEX 2019 vừa ra mắt

Cận cảnh smartphone không lỗ Vivo APEX 2019 vừa ra mắt
Hôm qua, Meizu ra mắt Meizu Zero, một smartphone không lỗ sạc, không khe SIM, không nút bấm, thì chiếc APEX 2019 này chính là câu trả lời của Vivo. Màn hình của máy chiếm hoàn toàn mặt trước, phần cằm hơi dày hơn 3 cạnh còn lại.

Cạnh trên khá mỏng, không có camera trước, không có loa thoại. Vivo dùng công nghệ truyền âm qua màn hình và khả năng nhận diện vân tay trên toàn màn hình.
Cạnh dưới cũng không có camera trước... do là máy nguyên khối nên sẽ không 'thò thụt' như APEX 2018. Do đó, Vivo APEX 2019 không có camera selfie luôn.
Cơ bản thì cũng như APEX 2018, APEX 2019 là thiết bị để Vivo trình diễn công nghệ chứ không phải sản phẩm thương mại, nên sau này có lẽ khi áp dụng vào phiên bản chính thức, hãng sẽ trang bị camera selfie vào
Ở mặt sau, chúng ta có một cổng để sạc máy thông qua dây sạc nam châm
Máy có camera sau kép nhưng Vivo chưa công bố thông số
Có vẻ như Vivo đã đưa nhóm phát triển dòng APEX ra riêng nên chúng ta có logo 'DESIGNED BY APEX' ở mặt sau
Phần kính của máy uốn cong từ trước ra sau, không có khung ở giữa, nên chắc là phải rất cẩn thận khi dùng
Nút bấm được thiết kế chìm sau lớp kính, hoạt động theo dạng cảm ứng
Vivo APEX 2019 có 3 màu là trắng, xám và đen, ở đây mình chỉ tìm thấy hai màu xám và đen
Máy được trang bị chip Snapdragon 855, RAM 12GB, dung lượng lưu trữ 512GB. Chưa có giá và ngày bán và nhiều khả năng là sẽ không có luôn, vì đây là một smartphone mẫu.
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/cn-canh-vivo-apex-2019-mat-kinh-bo-tron-t-truoc-ra-sau-khong-mt-nut-bam-khong-camera-selfie.202225/