Vivo APEX 2019 ra mắt: Smartphone "không lỗ", hỗ trợ cảm biến trên toàn màn hình

Vivo APEX 2019 sẽ hoàn thiện bằng chất liệu kính nguyên khối, không có khung ở giữa như bạn thấy trên các smartphone bằng kính khác. Các nút bấm trên máy cũng thuộc dạng cảm ứng, không dùng phím vật lý nữa. Cũng như Meizu Zero, APEX 2019 sử dụng công nghệ truyền âm thanh qua màn hình và từ đó loại bỏ hoàn toàn loa ngoài. Máy sạc pin qua dây sạc không dây từ tính.

Vivo APEX 2019 ra mắt: Smartphone "không lỗ", hỗ trợ cảm biến trên toàn màn hình
Theo Vivo cho biết, mặt kính bao quanh APEX 2019 có độ dày không đồng nhất với nhau tuỳ theo từng khu vực, hãng sử dụng công nghệ tạo hình kính với nhiệt độ cao và cắt CNC để đạt được hình dáng mong muốn trên APEX 2019.
Khác với các smartphone có cảm biến vân tay trong màn hình trước đây, vốn chỉ có một vùng cảm biến nhỏ, Vivi APEX 2019 hỗ trợ cảm biến trên toàn màn hình. Với khả năng này, người dùng có thể chạm vào bất kỳ phần nào trên màn hình để mở khoá thay vì một điểm cố định. APEX 2019 nhận được cả hai dấu vân tay cùng lúc, tăng độ bảo mật lên rất nhiều.
Về mặt cấu hình, Vivo APEX 2019 được trang bị chip Snapdragon 855, dung lượng RAM lên đến 12GB và dung lượng lưu trữ là 512GB. Đây cũng là một trong những smartphone hiếm hoi hiện tại hỗ trợ mạng 5G. Vivo cho biết hãng đã nghiên cứu mạng 5G từ năm 2016 và đến giờ mới có thể áp dụng lên smartphone. Mạng 5G đòi hỏi máy phải có antena tiên tiến hơn thế hệ trước.
Máy có ba tuỳ chọn màu sắc là Đen, Trắng và Bạc.
Đang cập nhật....
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/vivo-apex-2019-ra-mat-vn-la-smartphone-khong-l-cam-bin-van-tay-toan-man-hinh.202212/