Nổi bật :

Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen, sử dụng Wi-Fi 6E, nâng cấp mạnh mẽ cấu hình

Mới đây, Samsung đã khẳng định rằng S Pen – tính năng được yêu thích nhất của dòng Galaxy Note sẽ được phổ biến đến nhiều thiết bị hơn. Ba mẫu Galaxy Z Fold và Galaxy S21 Ultra sẽ là những thiết bị đầu tiên ngoài dòng Note hỗ trợ mẫu bút stylus này. Trong đó, tài liệu của FCC đã khẳng định về mẫu S21 Ultra.

Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen, sử dụng Wi-Fi 6E, nâng cấp mạnh mẽ cấu hình

Galaxy S21 Ultra (với số model là SMG998B) sẽ hoàn toàn tương thích với S Pen cũng như hỗ trợ tính năng Hover của Galaxy Note. Đây là tính năng thực một số hành động nhất định mà không cần trực tiếp chạm bút vào màn hình.

Tuy nhiên, nhiều khả năng, Galaxy S21 Ultra sẽ không có một khe cắm chuyên biệt cho bút S Pen như dòng Note. Và những ai muốn dùng bút stylus này với S21 Ultra có thể sẽ phải mua riêng chứ không được tặng kèm. Samsung cũng được cho là sẽ tung ra mẫu case đặc biệt có chỗ để đựng S Pen.

Tài liệu của FCC cũng xác nhận Galaxy S21 Ultra sẽ có UWB, NFC, sạc không dây 2 chiều và Wi-Fi 6E.

Về cấu hình của Galaxy S21 Ultra, chúng ta đã có một cái nhìn khá chi tiết dựa trên những gì được “rò rỉ” vài tháng qua. Mẫu smartphone đầu bảng của Samsung sẽ sở hữu màn hình 6.8 inch LTPO AMOLED với tần số quét 120Hz.

Ở các thị trường khác nhau, mẫu máy sẽ sử dụng chip Exynos 2100 hoặc Snapdragon 888. Hệ thống camera của máy sẽ bao gồm camera 108MP chính, camera góc siêu rộng 12MP, camera telephoto với zoom quang 3x 10MP và thêm một camera 10MP zoom quang 10x. Camera trước của máy có thể đạt đến độ phân giải 40 MP dựa trên những thông tin phần cứng lộ ra. Ngoài ra, viên pin máy sẽ có dung lượng 5,000mAh với sạc nhanh 45W.

Nguồn : https://phongvu.vn/cong-nghe/galaxy-s21-ultra-se-ho-tro-but-s-pen-su-dung-wi-fi-6e-nang-cap-manh-me-cau-hinh/