Vivo hé lộ Apex 2019, smartphone không phím vật lý, không camera trượt, ra mắt 24/1

Hiện tại, nhà sản xuất Trung Quốc này đã chuẩn bị ra thêm một mẫu điện thoại thử nghiệm khác – Vivo Apex 2019. Poster được công ty chia sẻ xác nhận rằng thiết bị sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 1 thực sự là Vivo Apex 2019.

Vivo hé lộ Apex 2019, smartphone không phím vật lý, không camera trượt, ra mắt 24/1

Nội dung chú thích trên ảnh là: “Một năm trước, Vivo Apex đã mô tả một thế giới mới của màn hình không viền. Một năm sau, Vivo Apex trở lại, sử dụng công nghệ để đánh thức tương lai. Hẹn gặp lại vào ngày 24 tháng 1”.

Theo các báo cáo, smartphone này có codename là The Waterdrop và được tiết lộ có thiết kế cong mà không có bất kỳ đường viền hoặc nút vật lý nào. Điện thoại có thể đi kèm với hệ thống điều hướng dựa trên những cử chỉ.

Về cấu hình bộ nhớ, điện thoại sẽ có phiên bản RAM 8 GB nhưng cũng có khả năng có các biến thể RAM 10 GB hoặc RAM 12 GB và được cung cấp sức mạnh của bộ vi xử lý lõi tám Snapdragon 855 7nm mới nhất.

Hơn nữa, dự kiến chiếc flagship này sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình với diện tích lớn hơn và cảm biến đã được cải thiện, tương tự như những gì Xiaomi và OPPO đã tiết lộ đầu tuần này.

Mặc dù công ty chưa xác nhận điều này, nhưng hi vọng Vivo Apex sẽ được giới thiệu tại MWC 2019 sắp diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha vào ngày 25 tháng 2.
Nguồn: Gizmochina
Nguồn : http://www.thegioididong.com/tin-tuc/vivo-apex-2019-smartphone-khong-vien-man-hinh-co-the-ra-mat-ngay-24-1-1145380