Cùng chiêm ngưỡng chiếc iPhone XS làm từ da cá sấu và kim cương, giá 3,000 euro

Mới đây, Legend - nhà sản xuất các sản phẩm xa xỉ có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan vừa giới thiệu bộ sưu tập iPhone XS và Apple Watch Series 4 khiến ai cũng phải choáng váng.Cùng chiêm ngưỡng chiếc iPhone XS làm từ da cá sấu và kim cương, giá 3,000 euro


Theo trang GSM Arena, trong bộ sưu tập này thì người dùng có thể lựa chọn các loại vật liệu ở mặt lưng của chiếc iPhone XS như kim cương, da cá sấu hay sợi carbon. Trung bình, giá của mỗi chiếc rơi vào khoảng 3,000 euro (tương đương 79.6 triệu đồng), nhưng nếu muốn thì bạn có thể chọn phiên bản 512GB của chiếc iPhone XS Max Lu với mức giá lên tới 4,060 euro (hơn 107 triệu đồng).

Mức giá được liệt kê ở trên là dành cho phiên bản iPhone XS với bộ nhớ trong 512GB. Vì vậy, khi người dùng chọn bản dung lượng 256Gb thì giá sẽ giảm khoảng 200 euro, còn muốn nâng cấp từ iPhone XS lên XS Max thì sẽ phải trả thêm số tiền là 130 euro.

Được biết, Legend sẽ cung cấp một số tùy chỉnh cho các biến thể đã đặt trước. Cụ thể, người dùng có thể nhận được nhiều loại da khác nhau như cá sấu, trăn, cá đuối gai độc hay cá mập. Ngoài ra, công ty cũng nhận làm logo riêng, khảm họa tiết với thép damascus độc đáo và các tùy chọn với đá quý.

Hiện người dùng đã có thể đặt mua các sản phẩm này ngay trên trang web, hoặc ghé thăm các showroom của Legend tại Doha, Sydney, Hong Kong và Ma Cao.

Theo: GSM Arena


Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/cung-chiem-nguong-chiec-iphone-xs-lam-tu-da-ca-sau-va-kim-cuong-gia-3-000-euro-76018