Hình ảnh render Galaxy S10 với màn hình trên và dưới được “cắt gọt” đi gần như toàn bộ

Khi mà các flagship 2018 đã ra mắt gần hết thì giờ là thời điểm mà các thông tin đồn đoán về smartphone năm 2019 bắt đầu nở rộ, đặc biệt là thuộc 2 ông lớn Samsung và Apple.

Mới đây, dựa trên những rò rỉ trước đây thì nhà thiết kế Benjamin Geskin (người từng tạo ra nhiều bản concept rất giống với sản phẩm chính thức) đã dựng nên hình ảnh render tuyệt đẹp về mẫu flagship Galaxy S10. 

Hình ảnh render Galaxy S10 với màn hình trên và dưới được “cắt gọt” đi gần như toàn bộ

Theo đó, chiếc Galaxy S10 có ngoại hình tương tự như thế hệ trước với màn hình cong tràn cạnh tuyệt đẹp. Tuy nhiên, như các bạn có thể thấy thì màn hình vô cực đã được Samsung nâng lên một tầm cao mới với 2 viền màn hình trên và dưới được “cắt gọt” đi gần như toàn bộ.

Đặc biệt hơn là Samsung vẫn giữ nguyên chính kiến và phong độ của mình khi không đi theo xu hướng “tai thỏ” như các nhà sản xuất điện thoại Android khác trên thị trường. Thay vào đó, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ sử dụng một lỗ nhỏ trên màn hình để chứa camera trước của Galaxy S10. 

Chưa hết, điểm nhấn của Galaxy S10 còn đến từ công nghệ cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình và hệ thống 3 camera sau được sắp xếp theo chiều ngang, hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh vô cùng chất lượng.

Nhìn chung, nếu những ý tưởng trên của nhà thiết kế Benjamin Geskin trở thành sự thật thì chắc chắn các fan “nhà táo” sẽ phải ghen tỵ.

Theo: Concept-Phone

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/fan-tai-tho-cua-apple-chac-chan-phai-ghen-ty-neu-galaxy-s10-co-thiet-ke-nhu-nay-75651