Xiaomi Black Shark 2 sẽ có tên gọi chính thức là Black Shark Helo

Theo một báo cáo mới nhất, mẫu smartphone chuyên game thế hệ thứ 2 của Xiaomi sẽ có tên gọi chính thức là Black Shark Helo. Ý nghĩa của từ 'Helo' trong tên gọi này vẫn chưa được nhà sản xuất Trung Quốc tiết lộ. 

Xiaomi Black Shark 2 sẽ có tên gọi chính thức là Black Shark Helo

Đầu năm nay, Xiaomi đã công bố điện thoại chơi game Black Shark như một đối thủ cạnh tranh với điện thoại Razer trong phân khúc mới này. Dù khi điện thoại Black Shark chưa bao giờ được phát hành bên ngoài Trung Quốc, nhưng thiết bị kế nhiệm sắp tới có thể được phát hành trên toàn cầu. Và theo một báo cáo mới nhất, mẫu smartphone chuyên game tiếp theo của Xiaomi sẽ không được gọi là Black Shark 2 như các thông tin rò rỉ trước đó, mà sẽ có biệt danh là Xiaomi Black Shark Helo.

Hiện tại, vẫn chưa rõ ý nghĩa của “Helo” là gì và tại sao Xiaomi đã chọn tên gọi này. Tuy nhiên, theo giới quan sát thì rất có thể nhà sản xuất Trung Quốc đã chọn không đặt tên thiết bị là Black Shark 2 do nó chỉ mang một vài nâng cấp nhỏ về thiết kế lẫn cấu hình so với thế hệ trước. Và sau này, Xiaomi sẽ ra mắt Black Shark 2 với nâng cấp lớn đúng nghĩa. 

Giống như thế hệ trước, Xiaomi Black Shark Helo sẽ được trang bị con chip Snapdragon 845 của Qualcomm kết hợp với dung lượng RAM 8GB và bộ nhớ trong lên tới 128GB. Thiết bị này có màn hình 6 inch, độ phân giải Full-HD+, sử dụng tỷ lệ khung hình 18:9 và được cung cấp người từ viên pin 4,000 mAh.

Xiaomi Black Shark Helo sẽ được chính thức công bố vào ngày mai, 23/10. Có lẽ bản phát hành đầu tiên sẽ bị giới hạn ở Trung Quốc. Tuy nhiên, như đã nhắc đến ở trên thì vào cuối tháng 11 điện thoại thông minh này sẽ có mặt trên thị trường quốc tế.

Theo: Gizchina

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/chien-ham-choi-game-xiaomi-black-shark-2-se-co-ten-goi-chinh-thuc-la-black-shark-helo-75429