Nổi bật :

Galaxy S9 và S9+ sẽ được cập nhật Android 9 Pie vào tháng 2/2019

Tháng trước, khi một số phần mềm Android 9 Pie của Samsung bị rò rỉ báo hiệu các thiết bị hàng đầu sẽ được cập nhật sớm. Tuy nhiên, theo báo cao mới nhất thì phải đến đầu năm sau các thiết bị Samsung mới chính thức được cập nhật.

Tren thực tế, đã xuất hiện một số bản beta Androis 9 Pie cho Galaxy S9 và S9+ , tuy nhiên phía Samsung đã thông báo rằng đây chỉ là bản beta thử nghiệm nên chưa được hoàn thiện, bản chính thức sẽ đến vào đầu năm tới. Nếu theo lịch trình cũ thì bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sẽ được cập nhật vào tháng 2/2019 và Galaxy Note 9 sẽ vào tháng tiếp theo. 

Galaxy S9 và S9+ sẽ được cập nhật Android 9 Pie vào tháng 2/2019

Cùng với bản cập nhật này, Samsung đã công bố thêm một số tính năng mới đi kèm, chúng cung cấp thêm gồm 157 cảm xúc mới khác nhau. Ngoài ra, người dùng còn mong chờ tính năng Adaptive Battery, hỗ trợ tối ưu hoạt động của ứng dụng trên thiết bị một cách thông minh. Theo đó, những ứng dụng được bạn dùng thường xuyên sẽ được máy học ghi nhận và nó sẽ cho phép chúng tự khởi động khi bạn kích hoạt hay sử dụng thiết bị thay vì cần phải chờ đợi để nó mở và tải tất cả các dữ liệu một lần nữa.

Nguồn: phonearena

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/samsung-bat-dau-cap-nhat-android-9-pie-vao-dau-nam-2019-75399