Camera trên Mi MIX 3 sẽ hỗ trợ quay video siêu chậm tốc độ 960 fps

Theo đó, các thành viên của diễn đàn XDA phát hiện ra rằng phiên bản mới nhất của ứng dụng camera trên giao diện Xiaomi MIUI đã chứa một số mã nguồn thú vị. Các đoạn mã chỉ ra rằng một thiết bị của Xiaomi với tên mã “Perseus” sẽ hỗ trợ quay video siêu chậm tốc độ 960 fps. 

Camera trên Mi MIX 3 sẽ hỗ trợ quay video siêu chậm tốc độ 960 fps

Đặc biệt, “Perseus” là một smartphone cao cấp dùng chip Snapdragon 845, chạy Android 9 với giao diện MIUI 10 và dự kiến đây chính là chiếc Mi MIX 3 sắp sửa trình làng.

Thực ra thì Mi MIX 3 không phải là smartphone đầu tiên có thể quay video siêu chậm 960 fps. Sony Xperia XZ Premium, Samsung Galaxy S9, Galaxy S9 + và Galaxy Note 9 cũng đã hỗ trợ quay video tốc độ như vậy.

Sony và Samsung có thể cung cấp khả năng quay video 960 fps là nhờ chip DRAM gắn bên trong module máy ảnh, nó có thể lưu trữ rất nhiều khung hình.

Chiếc Huawei P20 Pro cũng có khả năng quay video 960 fps, nhưng nó dùng nội suy khung hình (frame interpolatio), vì vậy mà video không được chi tiết và sắc nét như video của Galaxy S9 hay Xperia XZ Premium. Không may là các thành viên của XDA đã phát hiện ra rằng, công nghệ mà P20 Pro sử dụng cũng sẽ được dùng cho Mi MIX 3.

Nguồn: Phonearena

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/camera-tren-mi-mix-3-co-the-quay-video-sieu-cham-960fps-nhu-galaxy-note-9-75370