Nổi bật :

Xiaomi hé lộ các tính năng thú vị của Mi MIX 3 qua đoạn video ngắn

Khoảng 1 tuần nữa, Xiaomi mới chính thức trình làng mẫu flagship Mi MIX 3 nhưng những thông tin và hình ảnh về chiếc điện thoại này liên tục xuất hiện thời gian gần đây. Mới đây nhất, Xiaomi vừa chia sẻ một đoạn video ngắn về Mi MIX 3, qua đó hé lộ một số tính năng đặc biệt của điện thoại này. 

Trong video, chúng ta có thể thấy chiếc Mi MIX 3 đang trong tay của rất nhiều người và họ đang trượt màn hình xuống để lộ ra camera selfie và các cảm biến. Và giống như các thông tin rò rỉ trước đó thì mẫu flagship tiếp theo của Xiaomi sẽ có màn hình gần như chiếm trọn mặt trước với tỷ lệ so với thân máy lên đến gần 100%. Ngoài ra, nó còn cho thấy cơ chế camera trượt của Mi MIX 3 chỉ có tác dụng bật sáng màn hình chứ không tự động mở ứng dụng máy ảnh.

Khi phần màn hình được trượt xuống sẽ để lộ cụm camera selfie kép 24MP, loa thoại và các cảm biến. Đồng thời camera này cũng sẽ có khả năng mở khoá bằng khuôn mặt, có vẻ như rất bảo mật vì trong video, bạn có thể dùng để thanh toán luôn. Chưa hết, cuối đoạn video này thì Xiaomi đã một lần nữa xác nhận chiếc Mi MIX 3 sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 10 tới đây. 

Xiaomi hé lộ các tính năng thú vị của Mi MIX 3 qua đoạn video ngắn

Liên quan đến các thông tin về phần cứng thì theo các báo cáo trước đây, Mi MIX 3 được tin là sẽ dùng chip Snapdagon 845 màn hình OLED kích thước 6.4 inch và gần chiếm 100% mặt trước. Chưa hết, Mi MIX 3 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình, camera kép 16MP + 13MP ở phía sau và máy ảnh selfie 24MP.

Đặc biệt, Mi Mix 3 sẽ nằm trong số những chiếc điện thoại 5G đầu tiên - Xiaomi chính thức xác nhận điều này. Thiết bị cũng sẽ có RAM khủng lên đến 10GB và chắc chắn sẽ trở thành một trong những đối thủ đáng gờm trên thị trường smartphone cao cấp cuối năm nay.

Theo: 91mobiles

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/xiaomi-tung-video-quang-cao-mi-mix-3-man-hinh-truot-doc-dao-camera-selfie-kep-24mp-75312