Chiêm ngưỡng hình ảnh bản vẽ thiết kế của chiếc Xiaomi Mi 9

Những chiếc smartphone của Xiaomi luôn nổi tiếng là ngon, bổ và rẻ. Mới đây hình ảnh bản vẽ thiết kế của chiếc Xiaomi Mi 9 đã xuất hiện. 

Chiêm ngưỡng hình ảnh bản vẽ thiết kế của chiếc Xiaomi Mi 9

Theo đó, Xiaomi Mi 9 xuất hiện với màn hình tràn viền tràn viền thực sự, tỉ lệ màn hình so với diện tích toàn mặt trước chiếm tỉ lệ cao và chỉ còn lại viền trên, dưới rất mỏng.

Được biết, Mi 9 sẽ được hoàn thiện bằng chất liệu kính, mô-đun 3 camera chính thiết kế theo chiều dọc nằm lệch về góc bên trái tương tự Huawei P20 Pro. 

Về cấu hình phần cứng, máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý cao cấp Snapdragon 855, hỗ trợ mạng 5G, với các phiên bản bộ nhớ trong 6 GB RAM + 64 GB ROM phiên bản 8 GB RAM + 256 GB ROM. 

Còn hệ thống camera của máy thì Xiaomi Mi 9 sẽ được trang bị hệ thống camera sau kép 20+20 MP hỗ trợ chống rung quang học và cảm biến phụ 12 MP. Mặt trước của thiết bị là camera selfie 20 MP. Ngoài ra, một số tính năng khác của sản phẩm có thể kể đến bao gồm cảm biến vân tay dưới màn hình và có thể sẽ được ra mắt vào đầu năm tới nhưng chưa rõ thời gian chính xác.

Theo: igeekphone