Black Shark 2 hé lộ thông tin cấu hình trên trang TENAA uy tín

Smartphone chơi game đầu tiên của Xiaomi, chiếc Black Shark (6GB/64GB) đình đám có thể có phiên bản thứ 2 trong thời gian tới. Đây là thông tin được hé lộ trên TENAA. 

Black Shark 2 hé lộ thông tin cấu hình trên trang TENAA uy tín

Vẻ ngoài hầm hố của Black Shark

Hiện tại, chúng ta chỉ có ảnh và một số chi tiết nhỏ như kích thước, kích thước màn hình và dung lượng pin vì danh sách này chưa thực sự hoàn chỉnh. Các bức ảnh cho thấy một thiết kế tương tự như phiên bản trước với mặt sau được tạo hoa văn. Tuy nhiên, cụm camera được xếp dọc cùng với cụm cảm biến vân tay được đặt ngay ngắn trung tâm ở mặt sau. Điều này giúp phiên bản này trông cân đối và dễ dàng thao tác hơn. 

Black Shark mới có thiết kế cân xứng tiện lợi hơn

Theo danh sách, Black Shark 2 này vẫn có màn hình kích thước 5,99 inch. Viên pin theo máy vẫn có dung lượng khủng 4.000 mAh. Tuy nhiên, kích thước cho thấy khung máy cao hơn và hơi dày hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Đây có thể là một phiên bản Black Shark giá rẻ hoặc phiên bản thế hệ thứ 2. Hiện vẫn chưa có thông tin đầy đủ về cấu hình để giúp chúng ta nhận định chính xác. Hãy cũng theo dõi những tin tức mới nhất cập nhật trên XTmobile để tìm hiểu về chiếc điện thoại này nhé.

XTmobile