Nổi bật :

iPhone XC sẽ là iPhone 2 sim đầu tiên của Apple

Không khó để nhận thấy những ngày gần đây, trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple, khắp các mặt báo đều tràn lan các tin rumor xoay quanh iPhone XC, thế còn những lời đồn đoán về chiếc iPhone giá rẻ màn hình LCD 6.1 inch thì sao? Đừng nóng vội, bạn sẽ sớm được biết về nó ngay thôi.

Một nguồn tin đã đăng tải những bức ảnh được cho là sản phẩm mẫu của thiết bị này, rất có khả năng sẽ được gọi là iPhone XC. Thiết kế của iPhone XC không có gì nổi bật với mặt lưng kính và camera đơn được đặt dọc lưng máy. Tuy nhiên hình ảnh rò rỉ này lại bật mí cho chúng ta thấy iPhone XC sẽ có bốn tùy chọn màu sắc bao gồm trắng, xám khói (hoặc xám xanh?), vàng hồng và...đỏ.

Nếu tin tức này là chính xác thì không loại trừ khả năng Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm iPhone XC ngay sắp tới đây thay vì chờ đến mùa xuân để đảm bảo doanh thu. 

iPhone XC sẽ là iPhone 2 sim đầu tiên của Apple

Thiết kế mặt sau của iPhone XC (ở giữa) với chỉ một camera được đặt dọc lưng máy (Nguồn ảnh: Internet)

Một trong những hình ảnh bị phát tán từ người đưa tin cũng cho thấy cạnh thiết bị có khe SIM kép, củng cố dự đoán rằng ít nhất một trong ba phiên bản iPhone 2018 sẽ được hỗ trợ 2 sim. 

Mặt bên của iPhone XC với khung nhôm tinh xảo và khe cắm sim (Nguồn ảnh: Internet)

Nhưng cũng đừng vui mừng quá sớm, bởi vì biết đâu được tùy chọn 2 sim chỉ được ưu ái dành riêng cho các thiết bị phát hành tại Trung Quốc, Ấn Độ và những thị trường khác nơi phiên bản này sẽ được “chào đón nồng nhiệt” hơn? (Thống kê từ trung tâm thông tin mạng Internet Trung Quốc cho biết có khoảng 3-4 triệu người dùng smartphone ở quốc gia này sử dụng nhiều hơn một thẻ SIM.)

Độ tin cậy của các tin hành lang này có thể không hoàn toàn đảm bảo, nhưng chúng ta sẽ sớm biết chắc về tính xác thực của nó vào ngày 12 tháng 9 trong sự kiện Gather Round sắp tới của Apple thôi, cùng chờ xem nhé!

Theo Engadget.