OnePlus 6T sẽ được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình

Theo thông tin mới nhận được, thế hệ “Flagship Killer” tiếp theo đến từ OnePlus là chiếc OnePlus 6T sẽ được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. 

OnePlus 6T sẽ được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình

Theo trang Phone Arena, không giống với những rò rỉ và tin đồn trước đó, thông tin lần này xuất phát trực tiếp từ chính OnePlus. Cụ thể, thông qua một cuộc trò chuyện với CNET, công ty Trung Quốc vừa chính thức xác nhận tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ xuất hiện trên mẫu flagship sắp tới của hãng.

Được biết, OnePlus sẽ đặt tên cho tính năng này là Screen Unlock và nó được kỳ vọng sẽ giúp OnePlus 6T giảm thiểu viền màn hình và loại bỏ sự bất tiện của máy quét dấu vân tay phía sau. Ngoài ra, nguồn tin này còn cho biết loại máy quét vân tay mới này thực sự được nhúng dưới màn hình. Điều đó đồng nghĩa với việc OnePlus đã thiết kế lại bên trong mẫu OnePlus 6T và làm cho màn hình của nó dày hơn một chút.

Trước đó, công ty Trung Quốc cũng đã nghĩ đến việc sử dụng máy quét vân tay dưới màn hình trên mẫu OnePlus 5T. Nhưng tại thời điểm đó, công nghệ này không đủ tốt và giờ đây OnePlus đã có thể tự tin rằng nó sẽ hoạt động tốt.

Quay trở lại với chiếc OnePlus 6T, điện thoại này được tin sẽ đi kèm với màn hình AMOLED kích thước 6.4 inch, có độ phân giải Full HD+, sử dụng tỷ lệ khung hình 19.5: 9 và được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 6. Bên trong, máy sử dụng chipset cao cấp Snapdragon 845, có RAM 8GB, bộ nhớ trong tối đa 256GB, camera ba với khả năng thay đổi khẩu độ giữa f/1.5 và f/2.4, máy ảnh selfie được cải tiến và hỗ trợ công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D, tựa như Face ID của iPhone X.

Cuối cùng, các báo cáo trước đây cho biết OnePlus 6 sẽ ra mắt vào tháng 10 tới đây với mức giá 550 USD (khoảng 12.8 triệu đồng). Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Phone Arena