Xuất hiện một loạt hình ảnh thực tế về chiếc Vivo X23

Mới đây, một loạt hình ảnh thực tế về chiếc Vivo X23 lại tiếp tục được đăng tải trên mạng xã hội, qua đó một lần nữa xác nhận thiết kế của điện thoại này. 

Xuất hiện một loạt hình ảnh thực tế về chiếc Vivo X23

Theo trang GSM Arena, những bức ảnh rò rỉ ngày hôm nay một lần nữa cho thấy smartphone sắp ra mắt của Vivo sẽ có tai thỏ thiết kế kiểu giọt nước giống Oppo F9 vừa ra mắt. Được biết, Vivo và OPPO đều thuộc công ty mẹ BBK Electronics nên việc hai hãng này có những thiết kế tương tự nhau không có gì là lạ. 

Hai hình ảnh tiếp theo so sánh thiết kế của Vivo X23 với OPPO R17. Thiết kế tổng thể của chúng gần như giống nhau, chỉ có một vài điểm khác biệt nhỏ là vị trí cụm camera sau và hình dạng chiếc “tai thỏ” giọt nước ở mặt trước. 

Ngoài, theo các tin đồn và rò rỉ trước đây, Vivo X23 sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 670, đi kèm dung lượng RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Màn hình của điện thoại này có kích thước 6.4 inch, độ phân giải Full-HD+ (2,340 x 1,080 pixel) và được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới. Đặc biệt, tỷ lệ màn hình của Vivo X23 so với thân máy lên tới 91.2%.

Dự kiến, Vivo X23 sẽ chính thức trình làng vào ngày 6 tháng 9 tới đây với 3 tùy chọn màu sắc tuyệt đẹp là Phantom Purple, Magic Night và Phantom Red.

Theo: GSM Arena