Xiaomi Mi 8 Explorer Edition mặt lưng trong suốt sẽ được bán ra vào 31/7

Theo như thông báo, Xiaomi Mi 8 Explorer Edition phiên bản đặc biệt với mặt lưng trong suốt sẽ được bán vào cuối tháng với giá hơn 12 triệu đồng. 

Xiaomi Mi 8 Explorer Edition mặt lưng trong suốt sẽ được bán ra vào 31/7

Vài tháng trước, công ty Trung Quốc Xiaomi đã công bố điện thoại thông minh hàng đầu của hãng là Xiaomi Mi 8. Công ty cũng đã giải đồng thời giới thiệu phiên bản đặc biệt Xiaomi Mi 8 Explore Edition với một mặt lưng trong suốt khiến người dùng ấn tượng. Phần thú vị của thiết kế này là nó tiết lộ một số thành phần bên trong bao gồm bo mạch chủ, camera... Xiaomi cũng chính thức xác nhận rằng tất cả các thành phần có thể nhìn thấy là có thật. Bây giờ, thiết bị cuối cùng đã sẵn sàng để được phát hành chính thức tới tay người dùng. Thị trường đầu tiên có được niềm vui này chính là Trung Quốc.

Theo chia sẻ từ Xiaomi, thiết bị sẽ được bán trên cửa hàng trực tuyến chính thức của công ty bắt đầu từ 30 tháng 7, lúc 7:30 theo giờ địa phương với giá 3.699 CNY, chuyển đổi thành 545 USD hoặc 12.5 triệu đồng. Tuy nhiên, Không có thông tin về số lượng đơn vị bán ra, nhưng nó sẽ bị hạn chế. Xiaomi Mi 8 Explorer Edition có màu bạc và là thiết bị đầu tiên của công ty có tính năng Face ID. Tính năng này được quảng cáo là sử dụng 3.000 ma trận điểm được mã hóa và quét bởi cảm biến để nhận dạng nét mặt. Để tăng cường bảo mật, nó cũng có tính năng quét vân tay bên dưới màn hình hiển thị.

Xiaomi Mi 8 Explorer Edition có phần cứng còn lại tương tự như Mi 8 tiêu chuẩn. Nó dùng chip Snapdragon 845 của Qualcomm cùng với GPU Adreno 630, màn hình 6.21 inch Super AMOLED với độ phân giải 1024 x 2248 pixels, kính cường lực Corning Gorilla Glass 5. Bộ nhớ trong 128 GB với 8 GB RAM. Xiaomi Mi 8 Explorer Edition có pin 3.000 mAh chạy trên Android 8.1 Oreo với giao diện MIUI 10 mới nhất.

Ngọc Bình

Theo globemobiles