Xiaomi Mi Max 3 có thể sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 13/7

Xiaomi Mi Max 3 đã bị rò rỉ khá nhiều thông tin thời gian gần đây, từ thiết kế, cấu hình đến tính năng. Mới đây nhất, một thông tin rò rỉ vừa hé lộ thời điểm ra mắt của mẫu phablet này là vào ngày mai (13/7). 

Xiaomi Mi Max 3 có thể sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 13/7

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang Gizmochina thì mới đây, tài khoản chính thức của Xiaomi trên Weibo vừa thông báo ngày phát hành Mi Max 3 là vào ngày mai. Cụ thể, công ty đã đăng tải một hình ảnh cho thấy hình bóng của một chiếc điện thoại màu trắng và có kích thước khá lớn nên khả năng cao đây là chiếc Mi Max 3. Ngoài ra, có thể thấy trên màn hình của điện thoại này là một văn bản được dịch thành “Điện thoại di động màn hình lớn là………?”

Ngoài ra còn có một văn bản ở phía dưới và nó cho biết sẽ có một thông báo vào sáng mai. Và chú thích của hình ảnh nói rằng 'một tin vui sẽ được chia sẻ vào sáng ngày mai'. Do đó, rất có thể mẫu phablet màn hình lớn Mi Max 3 sẽ được Xiaomi trình làng vào ngày mai, 13 tháng 7. 

Được biết, Xiaomi Mi Max 3 sẽ được trang bị màn hình 6.99 inch, có độ phân giải Full-HD+ và sử dụng tỷ lệ mới 18:9, giúp máy nhỏ gọn hơn để người dùng cầm nắm. Bên trong, sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi con chip Snapdragon 636, đi kèm dung lượng RAM 6GB và người dùng sẽ có 128GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.

Ngoài ra, mẫu phablet này còn sở hữu cụm camera sau kép, máy quét vân tay ở mặt lưng, pin 5,400 mAh và hoạt động trên nền tảng Android 8.1 Oreo với giao diện người dùng MIUI mới nhất.

Theo: Gizmochina