Nổi bật :

Galaxy Note 5 giảm giá mạnh trước thời điểm ra mắt Note 7

Cùng với sự kiện ra mắt Galaxy Note 7 thì mẫu phablet tiền nhiệm Galaxy Note 5 sẽ được giảm giá, sau khi hạ giá cách đây vài tuần thì bây giờ Note 5 tiếp tục được giảm giá mạnh thêm lần nữa, xúc thôi các bạn ơi!


Đây sẽ là tin vui cho những tín đồ “mong chờ Note 7 ra mắt để mua Note 5”, theo đó, Galaxy Note 5 vừa được hạ giá thêm 1 triệu đồng nữa, từ 14.99 triệu xuống còn 13.99 triệu đồng.

Với Galaxy Note 5, mặc dù đã ra mắt cách đây khoảng 1 năm nhưng nó vẫn “chuẩn siêu phẩm” và mọi thứ vẫn không hề bị coi là lạc hậu. Này nhé, vẫn là màn hình Super AMOLED 5.7 inch độ phân giải 2K siêu nét, là vi xử lý mạnh mẽ Exynos 7420 cùng bộ nhớ RAM 4 GB, ROM 32 GB và nó cũng được trang bị camera 5/16 MP cho chất lượng hình ảnh khó có thể chê vào đâu được.

Galaxy Note 5 cũng có thiết kế nhôm kính bắt mắt, kính cường lực Gorilla Glass 4 chống xước hiệu quả cùng kết nối 4G siêu tốc, cảm biến vân tay thời thượng.

Điểm chê ư? Thật ra là vẫn có đó, với màn hình 5.7 inch 2K thì thỏi pin 3.000 mAh dường như chưa “ngon” cho lắm, ngoài ra máy cũng hỗ trợ 1 SIM mà thôi và camera hơi lồi ra đấy. Dẫu sao thì mức giá này cũng hết sức ấn tượng rồi phải không nào, chi tiết và đặt mua ngay tại đây nhé.

Các bạn có thể tham khảo mọi thông tin xoay quanh Galaxy Note 7 và xem trực tiếp sự kiện tại đây


Nguồn: Galaxy Note 5 giảm giá mạnh trước thời điểm ra mắt Note 7