Nổi bật :

Hình ảnh thực tế màn hình OLED 6.1 inch dành cho iPhone 9

Thông tin lần này không đến từ Ming-Chi Kuo mà đến từ một người khác, hình ảnh được đăng tải trên Twitter cho thấy dường như màn hình dành cho iPhone mới đang được sản xuất hàng loạt. 

Ming-Chi Kuo trước đây đã dự đoán rằng năm nay Apple sẽ tung ra 3 mẫu iPhone gồm: iPhone Xs 5.8 inch OLED, iPhone Xs Plus 6.5 inch OLED và một model giá rẻ có thể gọi là iPhone 9 màn hình 6.1 inch LCD. Cả 3 đều có Face ID, thiết kế màn hình tràn cạnh.

Tuy nhiên, phiên bản iPhone 9 được tin là cắt giảm 3D Touch, đồng thời nó chỉ có một camera đơn mặt sau nhằm giảm giá thành sản phẩm. 

Còn hôm nay, một tài khoản Twitter với tên gọi @laobaiTD đã đăng tải một hình ảnh rất nhiều màn hình iPhone đang được sản xuất, và ghi chú rằng “iPhone X 6.1 OLED”.

Điều này nghe khác lạ bởi từ trước tới nay chúng ta đều nghe thông tin iPhone 6.1 inch là màn hình LCD. Thậm chí Ming-Chi Kuo còn dự đoán giá bán của model iPhone 6.1 inch này là 550 USD.

Vậy phải chăng @laobaiTD đã nhầm lẫn, và màn hình trong ảnh chụp là của iPhone OLED 6.5 inch? Hay đó là màn hình 6.1 inch nhưng là loại LCD? Dù thế nào thì chúng ta cũng thấy rằng màn hình của iPhone mới đang được sản xuất để chuẩn bị cho sự ra mắt của những model iPhone 2018. Cùng kiên nhẫn chờ xem những thông tin khác nhé.

Nguồn Phonearena

Tech Funny