Nổi bật :

Nubia N3: Smartphone sở hữu màn hình không viền cùng pin 5000 mAh

Nubia tiếp tục giới thiệu thêm một sản phẩm chất lượng ở mức giá tầm trung, đó là Nubia N3 – chiếc điện thoại sở hữu màn hình không viền cùng pin 5000 mAh.

Nubia N3: Smartphone sở hữu màn hình không viền cùng pin 5000 mAh
Thương hiệu con Nubia của ZTE vẫn đang có những bước phát triển vững chắc. Các sản phẩm của họ đều sở hữu thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh và mức giá hấp dẫn. Vào hôm qua thì hãng này vừa tung ra Nubia N3, một chiếc điện thoại tầm trung với màn hình tràn viền 18:9 và viên pin dung lượng đáng kinh ngạc.
Nubia N3 có thiết kế rất đẹp với khung kim loại nguyên khối, màn hình viền siêu mỏng kích thước 5,99 inch IPS Full HD+ 2160x1080 pixels. Cảm biến vân tay một chạm được đặt ở mặt sau và cụm camera kép hơi lồi một chút. Đây là thiết kế đúng theo xu hướng hiện nay.
Nubia N3 chạy bộ vi xử lý Snapdragon 625, con chip tiết kiệm điện rất phổ biến trên các smartphone tầm trung, đi cùng 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Hệ điều hành trên Nubia N3 là Android 7.1 Nougat và giao diện tùy chỉnh của Nubia.
Nubia không tiết lộ thông số cụm camera kép mặt sau Nubia N3, trong khi camera selfie độ phân giải 16MP, hỗ trợ lấy nét theo pha PDAF. Tuy nhiên điểm ấn tượng nhất của Nubia N3 lại đến từ viên pin dung lượng cực lớn 5000 mAh và có hỗ trợ sạc nhanh. Chắc chắn với con chip tiết kiệm điện Snapdragon 625 thì viên pin “khủng” này sẽ mang đến thời gian sử dụng tuyệt vời. Ngoài ra phải nói thêm là công nghệ sạc nhanh trên Nubia N3 là NeoPower 3.0 do chính ZTE Nubia phát triển.
Nubia N3 sẽ có sẵn 3 màu là Obsidian Black, Space Gold và Nebula Red. Máy bán ra tại thị trường nội địa Trung Quốc vào 24 tháng 3 tới nhưng mức giá chưa được tiết lộ, dự đoán rơi vào khoảng 4 – 5 triệu đồng.
Quân LNH
(theo Gizmochina)