Nổi bật :

Thử độ bền của Vivo X20 Plus UD – Liệu vân tay dưới màn hình có hoạt động khi màn hình bị xước?

Kênh YouTube của JerryRigEverything vừa đăng tải một video thử độ bền của của Vivo X20 Plus UD. Liệu của Vivo X20 Plus UD có thể hiện tốt bài thử thách?


 
 


Vivo X20 Plus UD là smartphone đầu tiên trên thế giới thành công trong việc tích hợp cảm biến vân tay bên trong màn hình. Nó được trình làng tại CES 2018 và chính thức bán ra tại Trung Quốc với giá khoảng 13 triệu đồng.


Vivo X20 Plus UD sở hữu cấu hình phần cứng tương tự như flagship của hãng năm ngoái. Màn hình 6.43-inch Super AMOLED, độ phân giải Full HD+ (2.160x1.080 pixel), chip xử lý Snapdragon 660 từ Qualcomm, 4GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng thêm qua thẻ microSD. Điện thoại có pin dung lượng 3.905 mAh và cài sẵn Android 7.1.1 Nougat, tùy biến giao diện Funtouch 3.2.


Mới đây, trên kênh YouTube của JerryRigEverything vừa đăng tải một video thử độ bền của Vivo X20 Plus UD. Với các bài thử nghiệm như thử độ bền của màn hình, loa, cảm biến vân tay và khung của máy.


Qua video, màn hình Vivo X20 Plus UD xuất hiện các vết xước ở mức 6 và 7 khi dùng thanh thép nhọn và cứng tì mạnh vào. Phần loa thoại ở mặt trước của máy khá chắc chắn và chỉ xước ít khi chịu tác động từ vật sắc nhọn. Cảm biến vân tay dưới màn hình hoạt động vẫn tốt khi bị xước, tuy nhiên rất dễ vỡ nếu bị rớt vì đây là điểm yếu nhất trên màn hình.


Chúng ta có thể thấy rằng Vivo X20 Plus UD có thiết kế khá chắc chắn và cảm biến vân tay hoạt động tốt nếu màn hình bị xước. Các bạn hãy xem video dưới đây để biết rõ bài thử nghiệm Vivo X20 Plus UD nhé!


  


VuBeu