Video OnePlus 5T thách đấu với các siêu phẩm hiện nay

Mới đây OnePlus vừa tung ra video OnePlus 5T thách đấu với các siêu phẩm hiện nay như iPhone X, iPhone 8, Galaxy S8, Galaxy Note8. Đặc biệt trong bài thử thách này, chiếc điện thoại nào thua cuộc sẽ bị đập vỡ ngay lập tức.
Video OnePlus 5T thách đấu với các siêu phẩm hiện nay
Trong thử thách lần này, một bên sẽ đại diện cho OnePlus sử dụng chiếc OnePlus 5T và “người phán xử” đã chọn ra 4 người chơi bất kỳ trên đường đang sử dụng iPhone X, iPhone 8, Galaxy S8 hay Galaxy Note8.
Sẽ không quá ngạc nhiên với sức mạnh của 5T trong tất cả những thử thách như mở khóa điện thoại, chụp ảnh, bật đèn flash và phát nhạc thì chiếc điện thoại này đều thắng. Và trong khoảng khắc OnePlus 5T thắng cuộc thì số phận của chiếc điện thoại thua cuộc đã bất ngờ được “người phán xử” đập nát ngay mặt chủ nhân của nó.
Tất nhiên các chủ nhân của những chiếc siêu phẩm như iPhone X hay Note8 đã bị sốc và khá tức giận. Nhưng càng bất ngờ hơn khi những người này biết rằng điện thoại họ vẫn an toàn và những chiếc bị đập vỡ đã bất ngờ được thay thế. Ngoài ra những người tham gia thách đấu này còn được tặng một chiếc OnePlus 5T Fullbox để sử dụng.
Đây là một trong những quảng cáo OnePlus chơi trội nhất khi trực tiếp dìm hàng các đối thủ của mình như vậy. Trước đó hãng còn sử dụng tới cả một chú chó becgie xông vào cắn xé những miếng thịt để trình diễn khả năng chống rung của máy với Galaxy S8.
Mời bạn đọc xem chi tiết màn thách đấu của OnePlus 5T:
 
D.N