Nổi bật :

Một chiếc điện thoại màn hình gập có hữu dụng hay không?

Ở trên là ý tưởng của Samsung trong việc làm ra điện thoại màn hình gập, tạm gọi là chiếc Galaxy X dựa theo các tin đồn gần đây. Nó sử dụng tấm OLED dẻo để biến ý tưởng thành hiện thực, Samsung thậm chí còn đăng kí bằng sáng chế cho nó và nghe đâu cuối năm nay sẽ bắt đầu bán ra thị trường. Theo bạn thì một chiếc điện thoại như thế này có hữu dụng không? Tác dụng của màn hình gập để làm gì và làm cách nào Galaxy X có thể giúp chúng ta sử dụng smartphone dễ dàng hơn?

Với mình, một chiếc điện thoại gập sẽ khá thú vị thứ nhất vì ý tưởng. Mình luôn hoan nghênh và chờ đón những ý tưởng mới lạ từ các hãng sản xuất điện thoại để chứng minh rằng smartphone ngày nay không chỉ là một miếng hình chữ nhật nhàm chán. Samsung là hãng rất chịu khó làm việc này, và không phải lúc nào hãng cũng thành công nhưng vẫn là nỗ lực đáng ghi nhận, thêm nữa là hãng có đủ tiềm lực kinh tế và công nghệ để biến giấc mơ thành hiện thực.

Điểm thú vị thứ hai của Galaxy X đó là kích thước của nó sẽ gọn hơn khá nhiều. Mình là một người rất thích smartphone màn hình lớn, và túi quần jean của mình luôn đủ rộng để chứa được những chiếc máy 6'. Nhưng không phải ai cũng thế, và mình có rất nhiều bạn bè thích điện thoại màn hình to nhưng đành phải mua máy nhỏ vì khó bỏ túi quần. Tương tự, các bạn gái cũng sẽ thấy khó chịu khi phải tìm chỗ cất một cái điện thoại màn hình lớn, nhất là khi diện váy đầm lung linh. Việc gấp đôi lại như trên hình sẽ giúp X nhỏ đi đáng kể, và chỉ khi nào sử dụng mới cần bung ra. Nghe quen nhỉ, giống điện thoại nắp gập nhiều chục năm về trước đấy.

Còn bạn thì sao?

Nguồn: Android Central