Nổi bật :

“The Camera. Reimagined” có thể là slogan quảng bá khả năng chụp ảnh của Galaxy S9

Theo thông tin mà trang Sammobile vừa đăng tải thì mới đây, Samsung đã nộp đăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc cho thuật ngữ “The Camera. Reimagined”. Các phóng viên của Sammoblie dự đoán, rất có thể đây chính là câu slogan được sử dụng để quảng bá tính năng chụp ảnh của Galaxy S9.

Những thông tin và hình ảnh rò rỉ xuất hiện trong thời gian gần đây cho thấy, Samsung có thể không đem tới cho bộ đôi Galaxy S9/ S9 Plus ngôn ngữ thiết kế đột phá nhiều so với thế hệ Galaxy S8 hiện nay. 

“The Camera. Reimagined” có thể là slogan quảng bá khả năng chụp ảnh của Galaxy S9

“The Camera. Reimagined” có thể là slogan quảng bá khả năng chụp ảnh của Galaxy S9

Để bù đắp sự thiếu hụt về ngoại hình, Galaxy S9 Plus sẽ thu hút khách hàng bằng cụm camera kép ở mặt lưng, nhưng đáng tiếc là phiên bản nhỏ hơn - Galaxy S9 lại tiếp tục duy trì camera đơn. Nếu điều này là thật thì chiếc Galaxy S9 có khả năng bị lép vế và không để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng.

Tuy nhiên, dựa trên thuật ngữ “The Camera. Reimagined” vừa rò rỉ, Sammobile dự đoán rằng dù vẫn sử dụng ống kính đơn nhưng camera Galaxy S9 sẽ được cải tiến mạnh với công nghệ mới để có thể thỏa mãn nhu cầu chụp hình của khách hàng cũng như tạo thành điểm nhấn quảng bá sản phẩm.

Chỉ ít giờ trước, Samsung đã ra mắt bộ vi xử lý dự kiến được dùng trên Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus là Exynos 9810. Con chip này được tích hợp sẵn bộ xử lý tín hiệu Dual-ISP với khả năng hỗ trợ tới 4 cảm biến ảnh, bao gồm 2 camera ở mặt sau và 2 camera ở mặt trước. Ngoài ra, nó cũng hứa hẹn cải tiến mạnh về mặt hiệu năng và tập trung nhiều hơn vào các thuật toán xử lý ảnh đa dạng. 

Chip Exynos 9810 mới công bố sẽ tập trung nhiều hơn vào thuật toán xử lý ảnh

Với sự hỗ trợ của Exynos 9810, chụp ảnh vẫn sẽ là thế mạnh của Galaxy S9dù sản phẩm này sử dụng camera đơn chứ không có camera kép như Galaxy S9 Plus. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm các tin tức mới nhất về bộ đôi smartphone này trong thời gian tới.

AnhNQ

Theo: Sammobile