Nổi bật :

5 smartphone sở hữu màn hình tràn viền nổi bật năm 2017

5 smartphone tràn viền trong bài viết này đều sở hữu công nghệ màn hình mới, đem tới trải nghiệm hình ảnh xuất sắc mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mĩ.

Dự kiến trong năm tới màn hình tràn viền sẽ trở thành xu thế bứt phá trên smartphone. Nhưng, ngay từ năm 2017 đã có những nhà sản xuất tiên phong đón đầu xu hướng và tung ra những mẫu điện thoại thông minh ưu việt với màn hình tràn viền xuất sắc.

Samsung Galaxy A8 và Galaxy A8+ (2018)

Galaxy A8 và Galaxy A8+ phiên bản 2018 chỉ vừa mới ra mắt cách đây ít hôm và được dự đoán sẽ thổi bùng cơn sốt mua sắm trong dịp lễ tết năm nay do sở hữu màn hình Max View hấp dẫn.
5 smartphone sở hữu màn hình tràn viền nổi bật năm 2017

Bộ đôi Galaxy A8 với thiết kế tràn viền nhờ màn hình Max View hấp dẫn

Với tỉ lệ “vàng” 18.5:9 và độ phân giải Full HD+, công nghệ Max View giúp Galaxy A8/A8+ có được ngoại hình đẹp mắt với kích cỡ nhỏ gọn. Những trải nghiệm thực tế cho thấy bộ đôi này đem tới cảm giác cầm nắm rất vừa vặn, ôm tay và thoải mái dù màn hình của chúng lớn tới 5.5 inch và 6.0 inch. 

Apple iPhone X

Chiếc điện thoại kỉ niệm 10 năm sinh nhật dòng iPhone – iPhone X đang tạo nên cơn sốt toàn thế giới nhờ được cải tiến mạnh mẽ về thiết kế so với các thế hệ cũ.

iPhone X với màn hình 18:9 là bước đột phá về thiết kế so với các thế hệ trước

Một trong những điểm nhấn quan trọng của sản phẩm này là việc máy sử dụng màn hình AMOLED tỉ lệ 18:9 chiếm gần trọn mặt trước. Để nới rộng không gian hiển thị cho iPhone X mà không làm cho kích cỡ thiết bị trở nên cồng kềnh, Apple đã mạnh dạn loại bỏ phím home tròn quen thuộc gắn liền với thương hiệu iPhone trong nhiều năm. 

Galaxy Note 8

Galaxy Note8 là thế hệ Galaxy Note đầu tiên sở hữu màn hình vô cực (Infinity Display) và điều này đã đem tới hiệu quả vượt trội cả về yếu tố thẩm mỹ cho tới trải nghiệm hình ảnh.

Màn hình Vô cực của Galaxy Note8 kết hợp với bút S-Pen

Cụ thể, màn hình Galaxy Note8 có kích cỡ 6.3 inch độ phân giải 2K, công nghệ Infinity Display bo cong hai cạnh giúp máy nhỏ gọn và vẫn đảm bảo khả năng trải nghiệm màn hình lớn. Khi kết hợp với bút S-Pen đặc trưng, Galaxy Note8 đem tới những tính năng độc đáo không thể tìm thấy ở đâu khác. 

OPPO F5

Bắt kịp xu thế màn hình tràn viền, OPPO đem công nghệ màn hình Full View lên chiếc điện thoại F5 của họ. Tỷ lệ 18:9 kết hợp với việc loại bỏ phím home giúp OPPO F5 hết sức vừa tay cầm, độ phân giải Full HD+ cũng giúp sản phẩm hiển thị hình ảnh xuất sắc.

Cận cảnh OPPO F5 với màn hình Full View nịnh mắt

Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị cho F5 loạt tính năng thao tác bằng cử chỉ nhằm giúp tận dụng hiệu quả tính ưu việt của màn hình Full View, tiêu biểu như việc vuốt từ dưới lên để kích hoạt màn hình home hoặc vuốt từ trái sang thay cho thao tác quay lại. 

AnhNQ