Nổi bật :

Lộ diện ốp lưng trong suốt của Xiaomi Mi 6X với cụm camera kép dọc

Mới đây, hình ảnh một chiếc ốp lưng trong suốt được cho là của Xiaomi Mi 6X vừa được đăng tải trên trang SlashLeaks, qua đó cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết kế của điện thoại này. 

Theo trang Gizchina, mặc dù Giám đốc điều hành của Xiaomi trước đây đã từng bác bỏ thông tin về việc công ty sẽ phát hành một phiên bản rút gọn về cấu hình của Xiaomi Mi 6. Tuy nhiên mới đây, phiên bản giá rẻ của chiếc flagship này vừa bị rò rỉ thông tin với tên gọi Mi 6X và thậm chí thiết kế của máy cũng bị lộ qua hình ảnh một chiếc ốp lưng.

Cụ thể, dựa vào hình ảnh được đăng tải trên trang SlashLeaks có thể thấy Mi 6X sẽ được thiết kế bo cong khá nhiều ở các góc cạnh nhằm mang đến cho người dùng cảm giác cầm nắm thoải mái hơn. Ngoài ra, dễ dàng nhận thấy Xiaomi Mi 6X cũng sở hữu cụm camera kép ở măt lưng nhưng được thiết kế theo chiều dọc giống hệt như trên chiếc iPhone X của Apple. Bên cạnh đó là một cảm biến vân tay ở chính giữa, thiết kế rất quen thuộc của những chiếc smartphone Xiaomi.

Chưa hết, hình ảnh ốp lưng của Mi 6X trông khá là dài nên rất có thể smartphone này sẽ đi theo xu hướng màn hình tràn viền hiện nay. Đáng tiếc là hiện tại, thông tin về cấu hình, giá bán lẫn ngày ra mắt của điện thoại này vẫn còn là một ẩn số. Do đó, hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

NTT

Theo: Gizchina