Cận cảnh chiếc điện thoại Huawei P11X với thiết kế nâng cấp từ iPhone X

Gần đây, nhiều tin đồn cho thấy chiếc smartphone P11 cao cấp mà Huawei sắp ra mắt sẽ sở hữu một phần khuyết trên màn hình giống như iPhone X hiện nay. Dựa trên thông tin này, các nhà thiết kế thuộc nhóm Concept Creator đã phác họa nên ý tưởng Huawei P11X tuyệt đẹp.

Xem thêm : Huawei P11 đẹp thế này thì iPhone X cũng khó bán đây!

Ngắm nhìn những hình ảnh Huawei P11X, bạn sẽ thấy thiết bị hiện lên với cụm 3 camera ở mặt lưng giống như một số thông tin rò rỉ trước đó. Nhà thiết kế của Concept Creator cho biết, theo ý tưởng của họ thì cụm camera trên mặt lưng P11X sẽ gồm hai camera 10 MP kết hợp với một camera 20 MP, tất cả các ống kính đều có khẩu độ f/1.6 giống như Huawei Mate 10 Pro hiện nay. Máy sở hữu hai mặt kính trước, sau nhưng lại có phần notch trên màn hình nhỏ hơn so với iPhone X. 

Cận cảnh chiếc điện thoại Huawei P11X với thiết kế nâng cấp từ iPhone X

 Hình ảnh Huawei P11X với phần notch ở mặt trước theo phong cách iPhone X

Không chỉ có phần khuyết trên màn hình mang âm hưởng của iPhone X, chiếc Huawei P11X trong trí tưởng tượng của Concept Creator còn sở hữu nhiều đường nét giống như siêu phẩm của nhà Táo như: màn hình 18:9 ôm trọn mặt trước, thiết kế kim loại kính nguyên khối và cả cách bố trí camera dọc. Điểm chưa thật sự nổi bật của bản concept này có lẽ chỉ nằm ở hệ thống nút bấm bố trí quanh viền máy chưa được làm thật sự nổi bật.

 

 
 

 Hình ảnh Huawei P11X đẹp mắt

Dưới đây, mời các bạn chiêm ngưỡng trọn vẹn concept Huawei P11X dựa trên ý tưởng iPhone X trong video.

 

 Video concept Huawei P11X 

AnhNQ - Theo: Concept-phones