Concept LG V40: viền bezels mỏng, cảm biến 3D và chip Qualcomm Snapdragon 845

LG V40 vẫn lấy ý tưởng từ ngôn ngữ thiết kế của người tiền nhiệm nhưng được cải tiến nhằm đem lại thẩm mỹ tốt hơn cho người nhìn. 

Concept LG V40: viền bezels mỏng, cảm biến 3D và chip Qualcomm Snapdragon 845

LG V30 đã trở thành một trong những điện thoại hàng đầu về chất lượng trong lịch sử phát triển của LG. Bây giờ, công ty có lẽ đang bắt tay vào việc nghiên cứu và phát triển model kế nhiệm của nó - LG V40. Ở đây, chúng ta có một thiết kế cho smartphone này. Đó là ý tưởng của chuyên trang TechConfigurations. 

Ý tưởng về LG V40 giống như một sự thừa kế và nâng cấp so với V30. Mặt trước của điện thoại có màn hình vô cực với tỉ lệ hiển thị lên tới 85%, công nghệ OLED tuyệt đẹp và một camera kép ở phía trên cùng. Theo tác giả, bản concept này cũng mang tới cho LG V40 hệ thống cảm biến xác thực tiên tiến. Mặc dù, họ không loại bỏ đi cảm biến vân tay và đặt nó ở vị trí truyền thống của LG (phía sau). Chất liệu kính cùng khung kim loại bắt mắt tiếp tục được áp dụng trong thiết kế điện thoại. 

Đối với concept LG V40, công nghệ nhận dạng khuôn mặt được cho là sử dụng các cảm biến 3D và chip xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 845 bên trong, như mong đợi cho hầu hết flagships 2018. Chiếc máy ảnh trở kép được nâng cấp, màn hình thì có bezels mỏng hơn và một cơ chế Face Unlock đặc biệt. Đây là một trong số rất ít thiết bị có trên thị trường sở hữu camera kép theo chiều ngang ở trung tâm mặt sau, thay vì ở góc bên trái. 

Đặt nó ở trung tâm làm cho nó việc cầm nắm LG V40 khi chụp sẽ dễ dàng hơn, ngón tay ít bị che vào khu vực cảm biến. Bản thiết kế này khá ấn tượng nhưng thực sự nó chưa đem lại điều gì mang tính cách mạng so với LG V30. Có lẽ LG họ sẽ làm khác?

Ngọc Bình
Theo concept-phones