Nổi bật :

Concept iPhone 11 chắc chắn sẽ khiến bạn tan chảy

iPhone X là một phiên bản đặc biệt với màn hình chiếm phần lớn mặt trước mà nổi bật là hai chiếc “tai thỏ” đầu tiên trên thị trường. Nhưng có lẽ chính yếu tố này khiến nhiều người chưa hài lòng lắm, nếu vậy mẫu concept iPhone 11 dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn phải tan chảy.

Trong bản concept này, iPhone 11 vẫn được bảo vệ bởi một khung kim loại sáng bóng tương tự như iPhone X nhưng máy được làm mỏng hơn rất nhiều. Đặc biệt là phần màn hình chiếm toàn bộ mặt trước chỉ chừa lỗ camera và loa thoại. Còn các thành phần khác như cảm biến tiệm cận, quét khuôn mặt Face ID đều đã được giấu dưới màn hình. 

Concept iPhone 11 chắc chắn sẽ khiến bạn tan chảy

Nhìn tổng quan máy vẵn có các cạnh bo cong, 2 phím tăng giảm âm lượng được làm với kích thước khá nhỏ. Một thay đổi lớn là cụm camera kép phía sau không còn nằm lệch sang một bên nữa mà nằm chính giữa, xếp theo chiều dọc khá cân đối. Mặt sau cũng được bảo vệ bởi một lớp kinh như iPhone X. 

Tuy nhiên bản dựng này xét về yếu tố kỹ thuật khó có thể xuất hiện trong 2018, mà ít nhất phải đến 2019, 2020 mới có thể có mặt trên thị trường. Dưới đây đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp khác của iPhone 11 trong bản concept này: 

 

Dũng

Nguồn concept-phones