Sơn Tùng M-TP gây sốt khi giới thiệu công nghệ selfie đỉnh cao mới

Từng bước được “hé lộ” với công chúng từ hình ảnh, tính năng, chức năng nổi trội, OPPO F5 nhanh chóng trở thành chiếc điện thoại được giới trẻ săn đón rộng rãi nhất.

Đây cũng là một trong những vật bất ly thân của Sơn Tùng M-TP vì OPPO F5 hoàn toàn có thể “chiều lòng” chàng ca sĩ nổi tiếng kiêm giám đốc trẻ cầu toàn này trong các phương diện về giải trí, công nghệ, đặc biệt nhất là khả năng nhận diện khuôn mặt khi seflie, người dùng không cần phải thông qua bất kỳ bước chỉnh sửa hình ảnh nào để luôn có những tấm hình lung linh nhất. 

Sơn Tùng M-TP gây sốt khi giới thiệu công nghệ selfie đỉnh cao mới

Trong đoạn clip TVC giới thiệu OPPO F5, bắt gặp một gương mặt xinh xắn nổi bật nhưng lại thiếu đi cảm xúc giữa một dàn người đẹp, Sơn Tùng M-TP quyết định “giải cứu dàn mỹ nhân” bằng “vũ khí bí mật” là chiếc điện thoại OPPO F5 với camera có chức năng selfie nhận diện khuôn mặt AI, khi selfie F5 nhanh chóng chọn ra những đường nét nổi bật nhất trên gương mặt mỗi người để cho ra đời những hình ảnh đẹp và chân thực nhất. Phá vỡ lớp mặt nạ cứng đờ như tượng, dàn mỹ nhân tỏ ra rất hạnh phúc khi được Hoàng tử mưa Sơn Tùng M-TP giải cứu và bắt trọn vẻ đẹp chân thực nhất của mình trong từng tấm ảnh. 

Thông điệp của đoạn clip ngắn này nói về việc lạm dụng các phần mềm chỉnh sửa khiến cho những tấm ảnh selfie lưu giữ kỷ niệm của rất nhiều người trở nên “đồng bộ hoá”, ai cũng được tự động “chỉnh sửa” với cùng một kiểu mặt, một lớp màu ảnh, tuy đẹp nhưng lại làm thiếu đi những cá tính, những điểm nhấn nổi bật trên gương mặt mỗi người mà chỉ khi gặp ở ngoài ta mới có thể nhận ra. 

Nói về camera selfie 20MP với công nghệ làm đẹp A.I cho phép camera trên OPPO F5 có thể tự học từ nhiều bức hình đã chụp trước đó, lựa chọn các thông số như màu sắc, ánh sáng phù hợp nhất để mang tới bức hình selfie chất lượng đẹp nhất. 

OPPO F5 được trang bị màn hình tràn viền kích thước 6 inch Full HD Plus tỉ lệ 18:9 với hai cạn viền thu gọn tối đa, mang tới trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Đây là điểm nhất nổi bật nhất trên OPPO F5 bởi hiện tại chỉ có một số smartphone cao cấp mới sử dụng màn hình này.

 

Chiếc OPPO F5 còn “nâng tầm

đẳng cấp” khi sử dụng màn hình tràn viền FHD+. Thiết kế này cho người dùng cảm giác cầm nắm chắc chắn, cao cấp.OPPO F5 được trang bị vi xử lý 8 nhân mạnh mẽ, bộ nhớ RAM 4GB, ROM 32GB và pin dung lượng lớn 3.200 mAh. Cấu hình này có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu thường ngày của người dùng như lướt web, xem phim, chơi game và làm việc.