iPhone X đau đớn với màn tra tấn bởi ‘’Dao to & Búa lớn’’

iPhone X kể từ khi chính thức được bán ra trên toàn thế giới, thì đồng nghĩa với việc những video tra tấn ‘’siêu phẩm’’ trên cũng ngày một nhiều hơn…

Có thể nói giữa một ‘’rừng’’ các bài test độ cứng cáp, chịu đựng của iPhone X thì việc tra tấn iPhone X với ‘’Dao to & Búa lớn’’ dưới đây là một trong những màn ‘’đau đớn’’ nhất. 

iPhone X là ‘’siêu phẩm’’ mà được Apple tuyên bố là chiếc smartphone được sử dụng lớp kính bảo vệ ‘’tốt nhất’’ từ trước đến nay. Và để kiểm chứng điều này, thì hàng loạt các bài test từ đông đảo reviewer trên thế giới thực hiện. Và dưới đây là một trong số đó: 

Các bạn có thể thấy, tuy với lực đâm rất mạnh từ nhân vật với con dao nhọn sắc bén, nhưng có thể thấy iPhone X cực kì ‘’cứng đầu’’, chỉ đến khi qua hàng loạt cú đâm ‘’hết lực’’ từ nhân vật thì iPhone X mới bắt đầu xuất hiện những vết xước nhẹ. Còn đối với thử thách ở mặt trước, mặt kính iPhone X chỉ chịu khuất phục ở lần thứ 3 thả rơi búa trực diện vào màn hình. Qua thử thách trên có thể thấy iPhone X đang thật sự là mẫu smartphone sở hữu mặt kính màn hình tốt nhất hiện nay, khi mà các thiết bị smartphone từ trước đến nay khi đối đầu với các bài test tương tự như trên thì đều phải nhận những kết quả ‘’bi thảm’’.

HoTien