Đã có thể thực hiện cuộc gọi nhóm trên ứng dụng Messenger của Facebook

Sau sự kiện F8 tại San Francisco, hàng loạt những tính năng thú vị và hấp dẫn đã được ông chủ Facebook cho cập nhật lên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Mạng xã hội Facebook vừa bổ sung vào sản phẩm của mình một tính năng khá đặc biệt, đó là gọi nhóm dành cho ứng dụng Messenger. Theo đó, Messenger giờ đây có thể hỗ trợ thêm tính năng gọi nhóm với nhiều người một lúc. Số người tối đa mà Messenger cho phép tham gia vào cuộc hội thoại là 50 người. Tuy nhiên, có một lưu ý là tính năng này hiện mới chỉ hỗ trợ cuộc gọi âm thanh chứ chưa tương thích với định dạng video.

Cách sử dụng tính năng mới này khá đơn giản. Trong cửa sổ các cuộc trò chuyện nhóm, người dùng sẽ thấy sự xuất hiện của biểu tượng tay cầm điện thoại. Chỉ cần click vào đây, một cuộc đàm thoại nhóm sẽ được thực hiện với tất cả những thành viên trong nhóm. Tất nhiên, người nhận được cuộc gọi hoàn toàn có quyền từ chối tham gia vào cuộc hội thoại đó.

Theo David Marcus, vị chủ tịch phụ trách phát triển Messenger của Facebok, tính năng này hiện đã hoàn tất giai đoạn thử nghiệm và sẽ có mặt trên hệ điều hành iOS và Android chỉ trong một vài ngày tới đây.