Ảnh chế: Hòa Arsenal, Quỷ đỏ có nguy cơ bị Man city bỏ xa

Ảnh chế: Hòa Arsenal, Quỷ đỏ có nguy cơ bị Man city bỏ xa

Ảnh chế: Hòa Arsenal, Quỷ đỏ có nguy cơ bị Man city bỏ xa

Man city giờ đã hơn Man Utd tới 3 điểm và vẫn đá ít hơn 1 trận.

Tâm điểm vòng đấu này của Premier League là cuộc đại chiến giữa Arsenal và Manchester United. Ở trận lượt đi, Arsenal chính là đội đã đánh bại MU ngay trên sân nhà của Quỷ đỏ.
(Ảnh: Justoonit)


Áp lực phải thắng với MU là lớn hơn khi trước đó, Man City đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Sheffield United, đội bét bảng từng gây sốc ở vòng trước khi hạ MU.
(Ảnh: PL)


Chiến thắng tối thiểu này của Man City cũng đưa Pep chinh phục cột mốc huấn luyện mới với 500 chiến thắng chỉ trong 673 trận cầm quân.
Mô tả ảnh


Do đó, người hâm mộ đã rất kỳ vọng vào trận đấu giữa MU và Arsenal. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng đều khiến tất cả phải thất vọng, không chỉ về tỷ số mà còn cả diễn biến trận đấu.
(Ảnh: PL)


Như vậy, tính từ đầu mùa Manchester United vẫn chưa thể đánh bại một đối thủ ‘Big Six’ nào Premier League. Và trong 2 trận gần nhất, MU chưa biết mùi chiến thắng. Các cổ động viên của MU đang lo sợ về một chu kỳ “buông” của đội bóng.
(Ảnh: Troll Football)


Nếu tối nay Leicester City giành chiến thắng trước Leeds, MU thậm chí còn không giữ được vị trí thứ 2. Còn với Arsenal, Pháo thủ tạm vượt Chelsea để đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng.
(Ảnh: ESPN)


Man City đã bắt đầu tách khỏi sự đeo bám của MU khi đã hơn 3 điểm và vẫn còn trong tay 1 trận chưa đấu. Man xanh đã thắng 8 trận liên tiếp và leo một mạch lên số 1.
(Ảnh: PL)


VAR