Nổi bật :

Đính hôn với búp bê tình dục

Đính hôn với búp bê tình dục

Đính hôn với búp bê tình dục

Chưa từng hôn ‘cô dâu sắp cưới’ nhưng Xie yêu nàng búp bê tình dục này say đắm và mua cho hôn thê nhiều món quà đắt tiền.Xie Tianrong và hôn thê búp bê tình dục Mochi trong lễ đính hôn hồi đầu tháng 1. Ảnh: Viral Press.


Đầu tháng này, Xie Tianrong, một người đàn ông 36 tuổi sống cùng bố mẹ ở Hong Kong, đã đính hôn với búp bê tình dục trong một buổi lễ trang trọng có sự tham dự của cả bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, Xie khẳng định chưa bao giờ “xâm phạm” vị hôn thê và thậm chí sẽ không hôn nàng vì sợ làm tổn thương “làn da nhạy cảm” của búp bê.


Xie mua búp bê này từ đại lục vào cuối năm 2019. Từ đó, anh dành toàn bộ thời gian cũng như sự quan tâm cho tình yêu mới. Xie cho biết lần đầu anh bị thu hút bởi những con búp bê tình dục là cách đây 10 năm khi nhìn thấy một con trong cửa hàng ở Hong Kong.
Xie mua Mochi từ năm 2019 và đưa đến sống cùng trong căn hộ ở cùng bố mẹ tại Hong Kong. Ảnh: Viral Press.


Xie nói: “Khi đó, một con búp bê có giá 80.000 nhân dân tệ (khoảng 285 triệu đồng). Vì vậy tôi phải gạt đi thèm muốn của mình vì không mua nổi. Nhưng vào năm 2019, tôi đã tìm thấy một con búp bê silicon được rao bán trên mạng với giá khoảng 10.000 nhân dân tệ (khoảng 35 triệu đồng) nên tôi đã đặt mua”.


Xie tiết lộ anh đặt tên cho “nàng thơ” của mình là Mochi. Mỗi đêm khi anh đi ngủ, Mochi sẽ ngồi trên ghế cạnh giường của anh và mỗi ngày Xie đều dùng khăn ẩm tắm cho Mochi rồi thoa phấn rôm cho hôn thê.
Xie và Mochi luôn ở bên nhau trong mọi sinh hoạt hàng ngày. Ảnh: Viral Press.


“Tôi tôn trọng Mochi và chỉ muốn cô ấy như một người bạn đồng hành của mình. Tôi từng có bạn gái – là người thật – nhưng giờ tôi chỉ thấy các nàng búp bê hấp dẫn thôi. Tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục với Mochi”, Xie chia sẻ.


Người đàn ông 36 tuổi cho rằng các cô bạn gái người thật luôn đòi hỏi nhưng Mochi thì không nên anh thấy “cô ấy dễ hẹn hò hơn”. “Khi tôi và bạn gái cũ ở bên nhau, cô ấy luôn lướt điện thoại nhưng với Mochi thì khác. Cô ấy dành hết sự chú ý cho tôi, lắng nghe tôi”, Xie nói thêm.
Anh Xie đưa bạn gái Mochi đi chơi ở Hong Kong. Ảnh: Viral Press.


Si mê Mochi, Xie đã mua cho cô nàng rất nhiều món quà đắt tiền như iPhone 12 hay quần áo hàng hiệu. Xie sẽ mặc cho hôn thê những bộ quần áo xinh đẹp rồi chụp ảnh đôi. Nàng búp bê này hiện sở hữu hơn 20 bộ quần áo đắt tiền và 10 đôi giày.


“Nếu được chấm điểm trên 100, tôi sẽ chấm Mochi 1.000 điểm luôn. Kể từ khi cô ấy về chung nhà và sống với tôi hơn một năm nay, chưa bao giờ tôi thấy bị stress cả, chỉ toàn hạnh phúc thôi”, người đàn ông vui vẻ nói.
Búp bê tình dục Mochi được Xie tặng iPhone 12. Ảnh: Viral Press.


Tình yêu của Xie dành cho búp bê tình dục mãnh liệt cũng như nổi tiếng đến mức nhà sản xuất của Mochi thậm chí còn mời anh đến nhà máy và tặng anh thêm một chiếc đầu silicone làm quà.


Xie không phải người đàn ông duy nhất trên thế giới muốn làm lễ cưới hỏi với búp bê tình dục. Tháng 11 năm ngoái, Yuri Tolochko – một vận động viên thể hình ở Kazakhstan – cũng kết hôn với một con búp bê tình dục.


Theo Ngôi sao